Bite SMS ẩn đi tin nhắn trên iphone 5

Lượt xem: 1798

Giới thiệu phần mềm giúp ẩn tin nhắn trên điện thoại iPhone 5

Việc nhắn tin trên điện thoại di động là một trong những điều người sử dụng nhiều nhất trên các thiết bị di động hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì người dùng còn có nhiều những đòi hỏi với tính năng nhắn tin trên chiếc điện thoại di động của mình. Một trong những tính năng đó phải kể đến tính năng ẩn tin nhắn trên iPhone. Ở bài viết này thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những phần mềm Bite SMS ẩn tin nhắn trên iPhone 5 của mình.

 

Phần mềm ẩn tin nhắn trên điện thoại iPhone

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm nổi tiếng trong các ứng dụng tin nhắn dành riêng cho các thiết bị di động, trong đó được sử dụng phố biến nhất phải kể đến đó là phần mềm nhắn tin biteSMS.

Đây là phần mềm khá thú vị trên chiếc điện thoại iPhone, điều này sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng thực hiện một số tính năng tuyệt vời với tin nhắn trên chiếc điện thoại iPhone 5 của mình. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để thực hiện ẩn đi các tin nhắn mà mình không muốn cho người khác nhìn thấy nó.

Các nhà phát triển đã trang bị cho phần mềm Bite SMS có một chức năng được gọi là block tin nhắn của ai đó cần khóa ẩn đi . Khi các bạn thực hiện chức năng này thì hiển nhiên số điện thoại được khóa mà nhắn tin đến chiếc điện thoại iPhone của bạn thì lúc này nó sẽ biến thành 1 đoạn văn bản hay chỉ là nội dung của tin rác, điều này phụ thuộc vào người dùng tùy chọn cài đặt theo nhu cầu sử dụng của mình. Khi đã cài đặt xong thì các tin nhắn mà bạn muốn ẩn đó sẽ không hiện lên trên bite SMS, mà nó chỉ được xuất hiện khi nào bạn gõ password vào thiết bị.

 

Phần mềm Bite SMS

Các bạn có thể thực hiện tiến hành cài đặt ứng dụng theo trình tự sau: Đầu tiên các bạn truy cập vào Bite Sms => sau đó chọn mục Setting => Chọn tiếp Hide Contact=> sai đó thực hiện nhập vào một pass bất kỳ nào đó để điền vào bên trong rồi ngay sau đó cần chuyển sang chế độ Turn on .

Sauk hi bạn đã thực hiện xong việc chọn đối tượng cần ẩn tin nhắn của Bite SMS:  Lúc này trong mục Quick Reply Name và list name các bạn chọn số điện thoại muốn ẩn tin nhắn đi, còn đối với mục Quick reply & List text thì các bạn có thể gõ nội dung hiển thị ảo để có thể hiển thị thay thế cho nội dung tin nhắn đã được ẩn, điều này nhằm giúp đánh lừa người sử dụng khi nhìn vào nội dung tin nhắn đó.

Việc sau cùng là các bạn thực hiện thoát ra ngoài Bite SMS và sau đó ấn chọn nút Edit  rồi tiếp tục chọn nhấn hai lần vào giữa thanh status bar trên giao diện chính của phần mềm Bite Sms, rồi sau đó nhập mật khẩu lúc trước bạn đăng ký vào, lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một lish danh sách địa chỉ liên lạc và bạn muốn khóa người nào thì kích chọn vào biểu tượng địa chỉ của người đó là được.

Làm như vậy thì tin nhắn của 1 người nào đó mà được bạn khóa sẽ được ẩn đi khi họ gửi tin nhắn cho bạn và thay vào đó chính là nội dung tin nhắn rác mà các bạn đã cài đặt lúc trước. Nếu khi nào bạn muốn xem nội dung tin nhắn ẩn này thì ta chỉ việc thực hiện nhấn 2 cái vào thanh status của bite sms rồi nhập mật khẩu của mình vào thì tin nhắn trên điện thoại iPhone 5 sẽ được hiển thị lên.

Như vậy,bài viết trên chúng tôi đã vừa giới thiệu đến các bạn phần mềm ẩn tin nhắn cho điện thoại iPhone 5, hi vong với cách hướng dẫn cài đặt và sử dụng ở trênh sẽ giúp các bạn có thể thực hiện nó một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi các bạn đã biết cách để ẩn tin nhắn bí mật của mình đi thì sẽ không còn phải lo lắng bị người khác nhìn thấy nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công

Gợi ý cho bạn