iPhone 5 pin bao nhiêu mah và dùng được bao lâu

Lượt xem: 20290

iPhone 5 dung lượng pin bao nhiêu có đủ dụng trong 1 này

 

- Bài viết đánh giá chi tiết iPhone 5 pin bao nhiêu mah có thật sự đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng trong 1 ngày của người dùng.

- Nếu so sánh iPhone 5 về dung lượng pin so với các dòng iPhone trước và sau đó thì iPhone 5 không có gì nổi bật cả, iPhone 5 chỉ hơn 2 dòng iPhone 4, 4s chỉ 20 mAh mà lại thua xa iphone 5s đến 120mAh điều này đủ để cho thấy chỉ đến dòng iPhone 5s Apple cho ra mắt iOS 7 thì mới bắt đầu chú ý đến dung lượng pin phải tăng lên.


- Vậy đã giải quyết được thắc mắc iPhone 5 pin bao nhiêu mah và quan trọng không phải là bạn cần biết thông số mà là cần biết được với dung lượng pin đó thì iPhone 5 có thể đáp ứng khả năng dùng của bạn.

- Về kỹ thuật iPhone 5 sở hữu mức điện năng 3,8V và công suất 5,45Wh và sau đây là các nguyên cứu thử nghiệm pin của iPhone 5

+ iPhone 5 đạt 8 giờ và 42 phút cho thời gian đàm thoại liên tục


+ Với việc iOS không hộ trợ flash nên pin của iPhone 5 được cải thiện đáng kể hơn về thời lượng pin khi lướt web bằng safari khi được đến 9 h 56 m bằng wifi.


+ Nêu xem video iPhone 5 đạt kết quả còn đáng khen hơn khi pin duy trì đến 10h12m


- Tóm lại nếu 1 ngày bạn sử dụng tầm: 1h cho đàm thoại, 1h cho xem video, 1h lướt web bằng wifi thì pin của bạn sẽ được 2 ngày tròn hơn hẵn các smartphone đang có trên thị trường chỉ dùng 1 ngày là phải sạc.

- Lưu ý nếu bạn chơi game online, xem video online đều bằng 3G thì thời lượng này sẽ không còn đúng vì nếu bạn hoạt động nhiều trên mạng bằng 3g thì chíp 3g sẽ ngốn rất nhiều pin iphone 5 của bạn và thậm chí máy sẽ có hiện tượng nóng khi dùng 30 phút nên bạn có thể sẽ hụt pin rất nhanh nếu mở 3g thường xuyên để giữ pin tốt bạn nên tắt 3g đi khi không dùng đến và có điều kiện hãy ưu tiên wifi.

Bạn đang khó hiểu là không biết  iphone 5 có nhận diện vân tay không

Gợi ý cho bạn