iPhone báo cần thay thế phiên bản mới

Lượt xem: 3550

Cách khắc phục iPhone báo cần thay thế

 

 

      Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện vô vàn những dòng điện thoại cao cấp khác nhau và đang cạnh tranh nhau cả về giá cả và chức năng rất khốc liệt, điều này sẽ cho người dùng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm hơn. Nhưng đến nay dòng điện thoại iPhone vẫn không hề giảm nhiệt so với khi nó mới ra đời, khi cầm trên tay sản phẩm này vẫn toát lên một vẻ sang trọng và lịch sự. Với một sản phẩm hiện đại các nhà phát triển đương nhiên sẽ trang bị cho nó nhiều những chức năng mà đôi khi chúng ta cảm thấy nó thật thú vị. Và có nhiều khi người dùng sử dụng phụ kiện hay phần mềm hay bất cứ cái gì không hợp với nó thì nó sẽ thông báo lại cho bạn để bạn kịp thời sửa chữa. Mới đây có nhiều bạn lên diễn đàn chia sẻ về vấn đề iPhone báo cần thay thế khi restore.

 

Thực tế trường hợp này không phải là hiểm gặp và có nhiều nguyên nhân khả năng dẫn tới tính trạng này, các bạn có thể làm theo một trong những cách sau để chữa trị cho chiếc điện thoại iPhone của mình nhé :

 

   -  Có thể là do bản firmware mà bạn đang dùng gây lên lỗi và bạn nên kiểm tra lại firmware mà bạn đang dùng có đúng với phiên bản iPhone mà bạn đang dùng không.

   -  Có thể do máy bạn đã jailbreak và khi restore lại không thực hiện đúng iPhone báo cần thay thế và nếu máy bạn đã jailbreak thì để restore thì các bạn chỉ việc vào phần mềm iTunes nhấn Shift + Restore là được.

  

   -  Hoặc cũng có thể là do bạn dùng iPhone bản lock và sử dụng sim ghép để active, các bạn cần kiểm tra lại sim.

 

 

   -  Hay là do chiếc điên thoại của bạn mua lại, hay mang đi sửa chữa mà bị thay một bộ phận nào đó mà bạn không biết, iPhone sẽ thông báo cho bạn biết.

   -  Các bạn có thể sử dùng cách này, có nhiều bạn đã thử nghiệm thành công đó là tắt nguồn iPhone khoảng 1 tiếng sau đó mở lại và active icloud là được.

 

Trên đây mình vừa hướng dẫn các bạn cách khắc phục iPhone báo cần thay thế khi restore. Thực chất khi restore iPhone sẽ gặp phải nhiều sự cố đối với nhiều máy (không phải máy nào cũng vậy) nhưng chúng ta dần dần sẽ có cách sử lý chúng nếu như biết được chính xác nguyên nhân. iPhone là một chiếc điện thoại thông minh của hãng Apple, được lòng tin của người dùng từ nhiều năm nay. Đây là một công nghệ hiện đại vì vậy mà nó được trang bị những tính năng thông minh có khả năng nhận biết được những gì không phù hợp với nó.

Iphone của bạn bỗng dưng  iphone bị đơ khi có cuộc gọi đến ?

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn