Hướng dẫn fix iphone 5 restore lỗi 6

Lượt xem: 3745

Các bước sửa lỗi iPhone 5 restore báo lỗi 6

- Khi restore iPhone 5 và  fix lỗi danh bạ iPhone 5 lock T-mobile  có thể gặp rất nhiều lỗi nếu bạn làm không đúng các và khi gặp trường hợp lỗi này thì iTunes sẽ báo bảng thông báo error và máy iPhone 5 thì lại báo màn hình treo cáp và lúc đó bạn chỉ có cách đó là tháo cáp ra sau đó kết nối lại và restore lại .


- Nhưng nếu bạn tháo ra làm lại vẫn bị như thế thì bạn làm các bước sau để khắc phục :

1. Lỗi iphone 5 restore lỗi 6 thường do lỗi cổng USB của máy bị lỏng hoặc dây USB không ổn định bạn tháo ra thử cổng kết nối khác hay thay dây kết nối khác.

2. Nếu không phải do lỗi dây cổng kết nối thì bạn phải chú ý đến phiên bản itunes của máy tính , iTunes phải là phiên bản mới nhất tại thời điểm hiện tại, vào iTunes chọn trợ giúp --> kiểm tra bảng cập nhật .Sau khi cập nhật bạn khởi động lại máy tính sau đó thực hiện lại restore iPhone 5.

3. Chú ý đến các yếu tố cũng có thể báo lỗi 6 trên:

+ Máy iPhone 5 muốn restore được thì pin trong máy phải ít nhất 50%, bộ nhớ trống ít nhất 3Gb.

+ Firmware bạn tải về có thật sự đúng cho đời máy của bạn , hãy chú ý các bảng global và GSM đúng dòng máy tốt nhất bạn nên nhất restore thôi để iTunes tự tải bảng frimware về.

+ Đưa về chế độ DFU mode để restore không nên restore thông thường.

+ Gỡ bỏ basscode, iCloud trong máy trước khi restore.

+ Tắt tường lửa của phần mềm diệt virus của bạn đi vì có thể nó là nguyên nhân cản trở iTunes hoạt động .

+ Thường thì bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm bảo mật của bên thứ ba (trong Cydia đối với các máy đã jailbreak) sẽ giải quyết các lỗi này.

+ Sử dụng 1 máy tính khác để thử restore iPhone 5 một lần nữa.

Gợi ý cho bạn