Cập nhật iOS 7 cho iphone 5 lock

Lượt xem: 1798

Hướng dẫn cách nâng cấp iOS 7 cho iPhone 5 lock

Hiện nay Apple đã cho ra đời phiên bản hệ điều hành mới nhất để hỗ trợ cho thiết bị iPhone của mình dod chính là hệ điều hành iOS 7. Tuy nhiên, tìn trạng iPhone phiên bản lock khi chạy lên hệ điều hành thường xuyên xảy ra hiện tượng bị treo táo hay bị khóa máy vĩnh viễn khiến người dùng vô cùng hoang mang và lo lắng ? Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về vấn đề cập nhật iOS 7 cho iPhone 5 lock này nhé?

Các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp cho iPhone 5 Lock lên hệ điều hành iOS 7.Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để đưa iPhone 5 lock lên hệ điều hành iOS 7 mà không bị khóa máy.

 

iPhone 5 IOS 6( trái) và iPhone 5 iOS 7 ( phải)

Bước thứ nhất: Chuẩn bị một chiếc máy tính có cài phần mềm Itunes mới nhất và một dây cáp kết nối USB giữa máy tính với iPhone

Bước thứ 2: Tiến hành tắt passcode và dịch vụ icould ở điện thoại iPhone đi

Bước thứ 3: Tải phiên bản hệ điều hành iOS 7 mà bạn muốn cập nhật lên cho iPhone về máy. Nếu không thì các bạn có thể cho phép phần mềm itunes tự tải về.

Bước thứ  4: Tiến hành kết nối điện thoại iPhone của bạn với máy tính thông qua dây cáp kết nối USB. Sau đó mở phần mềm itunes lên và thực hiện sao lưu dữ liệu dự phòng trên điện thoại iPhone vào máy tính của  bạn. Tuy nhiên, đối với những máy đã jailbreak thì bạn phải Restore trước thì mới có thể cập nhật được thành công.

Bước thứ 5: Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất thì bạn chọn nút Update. Lúc này, trên màn hình sẽ có một bảng thông báo nhỏ hiện lên cho chúng ta chọn Download and Update:

 

Chọn Download and Update

Cuối cùng là chờ đến khi phần mềm Itunes thực hiện xong. Đối vớii những máy bạn đã được jailbreak thì các bạn phải làm theo cách này mới có thể thành công được, nếu không khi nhấn update máy sẽ xảy ra hiện tượng bị treo táo.

Như vậy, đối với hệ điều hành IOS 7 mới của Apple thì việc cập nhật các ứng dụng về cho máy sẽ diễn ra tốt hơn, và nó cũng được tích hợp nhiều ứng dụng tuyệt vời hơn do đó iPhone của bạn chạy mượt mà và ổn định hơn. Vì vậy nếu trong trường hợp bạn đang chạy hệ điều hành iOS6 nhưng đối với những chiếc điện thoại iPhone 5 bản lock bạn thì còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện nâng cấp hệ điều hành iPhone 5 lock lên iOS 7 để được trải nghiệm những thú vị do iOS 7 mang lại.

Gợi ý cho bạn