Gọi điện và nhắn tin free với tango trên iPhone 5

Lượt xem: 1707

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Tango trên iPhone 5

 Bạn có từng thắc mắc liệu có cách gọi điện và nhắn tin free với Tango trên iPhone 5, sau đây sẽ là hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Tango trên iPhone5.

Ứng dụng Tango trên iPhone 5

1, Ứng dụng Tango cho iPhone là gì:

+ Tango là một ứng dụng dùng để gọi điện thoại free với hơn 200 triệu người sử dụng và tính đến thời điểm hiện tại ứng dụng Tango đang là một trong những ứng dụng hỗ trợ gọi điện thoại free tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất so với những ứng dụng khác.

2, Cách cài đặt Tango cho iPhone 5, 5s...

- Điều kiện để bạn có thể tải được ứng dụng tango về máy điện thoại iPhone của bạn đó chính là thiết bị của bạn phải có kết nối mạng intenet có thể là mạng 3G hay wifi và nhiệm vụ của bạn là phải tạo cho mình một tài khoản Apple ID để có thể mua hàng trong kho ứng dụng của Apple là phần mềm iTunes .

- Nếu trong trường hợp các bạn đã có tài khoản Apple ID rồi thì các bạn sẽ không cần thực hiện còn nếu bạn chưa có thì các bạn sẽ tiến hành tạo tài khoản của mình trong quá trình mua ứng dụng về cũng được.

+ Bước 1: Bạn truy cập vào kho ứng dụng Appstore, các bạn có thể tìm thấy iCon appstore trên giao diện màn hình chính của iPhoen như hình dưới đây.

 

Vào kho ứng dụng Appstore

+ Bước 2: Tiến hành mở kho ứng dụng appstore lên và gõ vào thanh search từ khóa " Tango" sau đó nhấn chọn vào ô tìm kiếm hay đi đến bên cạnh.

 

Nhấn chọn Search

+ Bước 3: Lúc này, kho ứng dụng Appstore sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều kết quả nhưng các bạn nên lựa chọn kết quả đầu tiên có logo có hình màu cam và sau đó bạn nhấn cài đặt.

 

Chọn ứng dụng có logo có hình màu cam

+ Bước 4: Sau khi bạn nhấn chọn vào "cài đặt" thì máy sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tìa khoản Apple ID. Bạn nhấn chọn phần " use Existing Apple ID" và sau đó nhập tài khoản Apple iD của bạn vào.

 

Chọn phần " use Existing Apple ID"

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có tài khoản Apple ID cá nhân thì bạn nhấn chọn mục" Create new apple id" và sau đó làm theo hướng dẫn.

+ Bước 5: Sau khi bạn đã thực hiện tải ứng dụng Tango về thiết bị iPhone xong bạn chỉ cần nhấn chọn vào ứng dụng đó và lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo Tango sẽ hỏi" tango muốn truy cập danh bạ của bạn" bạn thực hiện nhấn chọn vào ô cho phép để Tango đổ danh bạ bạn, do đó mà bạn có thể tìm  được bạn của mình trên ứng dụng Tango, một thông báo nữa đó là " tango muốn gửi tin push cho bạn" tại bước này các bạn có thể chọn từ chối. Sau đó bạn hãy nhập số điện thoại của mình theo yêu cầu của Tango:

 

Nhập số điện thoại

+ Thực hiện điền đầy đủ các mục như tên đăng nhập, thông tin tài khoản

 

Thực hiện điền đầy đủ các mục

+ Sauk hi quá trình trên hoàn tất là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Tango để gọi điện free , bạn thực hiện nhấn phím skip để vào màn hình Tango và bắt đầu thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin đến bất kỳ một số liên lạc nào đó mà bạn muốn.

 

Nhấn skip để vào màn hình Tango

Hi vọng, qua bài viết trên mọi người đã biết cách sử dụng ứng dụng tango trên chiếc điện thoại cao cấp iPhone 5 của mình và trên tất cả các dòng sản phẩm chạy hệ điều hành iOS ngoài ứng dụng tango các bạn cũng có thể sử dụng một số ứng dụng khác để gọi điện miễn phí như viber,zalo.... Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn