Một số phần mềm hay trên iphone 5

Lượt xem: 1698

Những ứng dụng hay không thể thiếu cho iPhone năm 2014

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ điện thoại di động thì người tiêu dùng cũng được trải  nghiệm rất nhiều ứng dụng hay và thú vị trên những chiếc điện thoại thông  minh cao cấp của mình. Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu những ứng dụng, phần mềm hay trên iPhone 5, 5S.

Dòng điện thoại iPhone của Apple là một trong những dòng Smartphone được tích hợp những công nghệ sản xuất cao và  nó có khả năng thực hiện nhiều ứng dụng trên thiết bị nhỏ bé này. Trong đó phải kể đến các dòng điện thoại iPhone 5, 5S, có thể nói đây là 1 trong những chiếc điện thoại khá nổi trội. Với việc được chạy trên hệ điều hành sử iOS 7 đã mang lại vô số nhiều ứng dụng hay nổi bật. 

1. Ứng dụng Mail

Việc sử dụng ứng dụng mail để giúp con người có thể trao đổi thông tin, dữ liệu trong công việc, tin tức đã trở lên phổ biến và ứng dụng này được mọi người sử dụng mọi lúc , mọi nơi. Vì vậy, có thể nói việc sử dụng mail là một hoạt động không thể thiếu trong công việc hàng ngày. Nhà sản xuất Apple đã nắm bắt được tầm quan trọng của vấn đề này và đã cho ra đời hệ điều hành mới có được cập nhập thêm nhiều chức năng của Mail.

 

Ứng dụng Mail

2. Ứng dụng đọc báo, tạp chí Flipboard

Việc các bạn thường xuyên cập nhật thông tin, dữ liệu thông qua sử dụng các trang báo điện tử, hay là trên các tạp chí của cộng đồng mạng là một trong những việc mà tất cả những người sử dụng Smartphone có kết nối internet ưa chuộng sử dụng. Hiện nay, cũng có khá nhiều ứng dụng dùng để đọc báo điện tử, rss trên cửa hàng App store như Pulse, zite…Trong đó ứng dụng Flipboard là một trong những ứng dụng được đánh giá là cao nhất khi sử dụng để đọc tin tức, mạng xã hội trên các thiết bị di động như iPhone 5S, 5 của mình.

Sở dĩ ứng dụng đọc báo, tạp chí Flipboard này phổ biến là bởi vì giao diện lật trang của nó rất hiện đại, đặc biệt nó có các hỗ trợ tài khoản các trang mạng xã hội như facebook, twiter.

 

Ứng dụng đọc báo, tạp chí Flipboard

3. Ứng dụng tìm kiếm bản đồ- Google maps

Có lẽ do sự yếu kém của mình cùng với chất lượng ngày càng kém của ứng dụng App maps nên giờ đây nó được Apple thay thế bởi một ứng dụng cao cấp hơn đó chính là google maps, đây là một trong những ứng dụng bản đồ tốt nhất với các thiết bị iOS hiện nay.

Ứng dụng tìm kiếm bản đồ- Google maps bao gồm các tính năng như chỉ đường, xác định vị trí, tính toán đường đi…

 

Ứng dụng tìm kiếm bản đồ- Google maps

4. Ứng dụng tán gẫu, chát thông qua các công cụ khác nhau

Các bạn có thể tải và setting các công cụ để tán gẫu như : chat – IM + Pro, Viber, Skype… cho điện thoại iPhone 5 iPhone 5 của  mình.

Đây là một trong những ứng dụng được rất nhiều người yêu thích sử dụng, hiện nay nhu cầu chia sẻ và trao đổi thông tin, dữ liệu bằng cách nói chuyện, tán gẫu trực tiếp trên Smartphone ngày càng gia tăng nhanh chóng.

Các công cụ trên IM+ Pro được người dùng đánh giá là nổi trội hơn nhờ khả năng hỗ trợ tốt, người dùng có thể chát đa tài khoản trên các ứng dụng như facebook, yahoo…

- Ứng dụng Viber còn có cả tính năng thực hiện cuộc gọi thông qua kết nối wifi/ 3g

- Phần mềm Skype có hỗ trợ cho người dùng tính năng chát nhóm, gọi video nhóm,…

 

Ứng dụng tán gẫu, chát

5. Ứng dụng về âm nhạc và tải về

Các công cụ hiên nay giúp người dùng có thể dowlaod và cài đặt trên chiếc điện thoại iPhone để hỗ trợ người dùng nghe nhạc phổ biến hiện nay có thể kể đến như Track 8 và Shazam

Ứng dụng Track 8 có giao diện Moderm Ul khá là thân thiện và đẹp mắt. Sự thay đổi hình nền trên giao diện phụ thuộc vào những lần phát bài hát hay tượt ngang, đặc biệt hiệu ứng lật trang rất là đẹp mắt và dễ nhìn.

 

Ứng dụng Track 8

 

Ứng dụng Shazam : Đây là tính năng dùng để nghe nhạc đặc biệt của ứng dụng Shazam ở chỗ người dùng có thể tìm kiếm một bài hát bất kỳ nào đó chỉ cần bạn có bản gi âm của giai điệu trong bản nhạc đó là được. Tại đây có nhiều tính năng để các bạn trải nghiệm như xem lời, xem youtobe, download về máy…

 

Ứng dụng Shazam

6. Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh

Được sở hữu trong mình chiếc camera có độ phân giải lên đến 8mp, vì vậy mà có lẽ nó được rất nhiều người quan tâm đến ứng dụng về chụp và chính sửa ảnh của iPhone 5.

iPhone 5 của bạn có thể sử dụng ứng dụng Instagram, đây là một ứng dụng có những tính năng vô cùng mạnh mẽ và độc đáo như chỉnh sửa hình ảnh, độ sáng,…giao diện của ứng dụng Instagram trực quan dễ sử dụng với tất cả mọi người.

 

Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh

Như vậy, bài viết trên chúng ta đã cùng nhau điểm qua một số những ứng dụng không thể thiếu trên chiếc điện thoại iPhone 5, 5S, và cả trên dòng iPhone 4 iPhone 4S. Hi vọng, qua bài viết này các bạn có thể bổ sung cho chiếc điện thoại iPhone 5, iPhone 4 iPhone 4 S của mình những ứng dụng mà thiết bị của bạn chưa có để có thể trải nghiệm những điều thú vị trong những ứng dụng trên nhé.

Gợi ý cho bạn