Sử dụng phần mềm Viber cho Samsung tải về từ CH Play

Lượt xem: 7518

Tìm hiểu về phần mềm viber cho samsung

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp cho người dùng có thể sử dụng để gọi điện và nhắn tin miễn phí trên điện thoại của mình. Một trong những ứng dụng nổi tiếng được nhiều người biết đến phải nhắc đến phần mềm Viber. Chúng ta hãy tìm hiểu về phần mềm viber cho samsung xem nó có những tính năng và tác dụng gì nhé.

Viber là phần mềm rất nổi tiếng bởi đến thời điểm này nó được hơn 400 triệu người sử dụng. Chức năng chính và hữu dụng nhất đó là gọi điện thoại miễn phí. Để sử dụng phần mềm này, người dùng cần phải có kết nối 3G hay wifi mới có thể sử dụng để gọi điện cho người khác một cách miễn phí.

Một số người dùng Viber đã cho nhận xét rằng phần mềm này khá tương đồng với Skype ở trên điện thoại . Nó có thể tán gẫu qua điện thoại, đồng bộ tin nhắn xuyên suốt giữa các thiết bị di động với các nền tẳng khác nhau. Tuy nhiên, nó có điểm khác biệt với Skyber đó là không hỗ trợ cuộc gọi nhóm, không thực hiện được gọi video giữa 2 điện thoại với nhau.

Để có thể sử dụng ứng dụng này, chúng ta hãy thực hiện cách tải Viber cho Samsung theo các bước sau đây

- Bước 1: Truy cập điện thoại vào internet rồi thực hiện tải Viber xuống điện thoại. Vào Play Store và gõ từ khoá cần tìm là Viber để tìm link tải về. Lưu ý, cần chọn phần mềm Viber phù hợp cho từng loại máy của bạn.

- Bước 2: Tiến hành cài đặt Viber trên điện thoại.

- Bước 3: Mở ứng dụng Viber ra để tthực hiện kích hoạt tài khoản bằng cách điền số điện thoại của bạn vào. Một mã Code active của tài khoản gồm 4 chữ số tự nhiên bất kỳ sẽ được gửi về máy điện thoại của bạn. Lưu ý là nhớ bỏ số 0 trước số di động của bạn đi nhé, bời vì Viber sẽ tự nhận diện được số điện thoại của bạn thuộc quốc gia nào.

- Bước 4: Ứng dụng Viber sẽ yêu cầu bạn cho phép chép các danh bạn để sử dụng không. Nếu chấp nhận thì nhấn vào OK. Truy cập Viber vào danh bạ của bạn để có thể sử dụng phần mềm này khi gọi điện hay nhắn tin bằng Viber.

Tính năng chính của ứng dụng Viber cho Samsung  là:

-       Chất lượng cuộc gọi HD và được gọi miễn phí

-       Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí.

-       Có thể đồng bộ địa chỉ liên lạc và tin nhắn giữa điện thoại và máy tính của bạn.

-       Có thể thực hiện chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị .

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về ứng dụng phần mềm viber cho samsungl. Với ứng dụng đầy tiện dụng này, giờ đây người dùng có thể giảm thiểu chi phí khi gọi điện hay nhắn tin với người khác cũng cùng sử dụng Viber như bạn. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn