Hiện nay Htc Desire 600 cũ giá bao nhiêu tiền

Lượt xem: 2938

Giá của HTC Desire 600 cũ là bao nhiêu

 

 

      Khái niệm “cũ người mới ta” từ xưa nay của ông cha ta chẳng có sai bao giờ đặc biệt trong thời buổi kinh tế suy thoái như ngày nay thì nhiều người không có điều kiện để sắm cho mình một chiếc dế xịn mới cóng và thay vì đó họ sẽ chọn phương án mua lại hàng cũ. Sản phẩm điện thoại của hãng HTC luôn khiến cho người dùng thích thú và chiếc HTC Desire 600 cũng vậy. Mặc dù một chiếc máy mới có giá bán không thật sự cao nhưng nhiều người vẫn chọn giải pháp mua lại hàng đã qua sử dụng rồi. Vậy HTC Desire 600 cũ giá bao nhiêu tiền.

 

Hiện nay chiếc HTC Desire 600 mới xuất xưởng đang có giá bán  trên thị trường 5.650.000 đồng. Nếu bạn mua máy đã qua sử dụng rồi thì còn tùy theo mức độ thời gian sử dụng như thế nào mà có mức giá khác nhau. Nhưng thường mình thấy trên các diễ đàn lớn nhỏ, các thành viên thường giao bán lại sản phẩm này với giá khoảng hơn 3 triệu đồng. Dưới đây mình sẽ nói một vài đặc điểm nổi bật của chiếc điện thoại HTC Desire 600 này nhé.

 

 

Với một thiết kế mới lạ so với khuôn mẫu của các phiên bản trước , HTC Desire 600 trông có vẻ góc cạnh hơn với 4 góc bo tròn được tiết chế hơn và trông nó có hình dáng dài và mỏng hơn. Đặc biệt máy được thiết kế tới 2 khe cắm sim điều này đồng nghĩa là HTC Desire 600 sử dụng được 2 sim 2 sóng online rất tiện lợi  cho người dùng.

 

 

Kích thước màn hình 4.5 inch so với các samrtphone bây giờ không phải là lớn nhưng cũng đủ để người dùng chơi game, xem phim HD … thỏa thích với độ phân giải chuẩn qHD trên màn hình công nghệ Super LCD. Máy còn được hỗ trợ sử dụng giao diện Sense 5 giống với người anh em đẳng cấp One.

 

Cấu hình của máy cũng khá ổn với hệ điều hành Android được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 200 của Qualcomm có tốc độ xử lý 1.2GHz, RAM 1GB , bộ nhớ trong 8Gb và chip đồ họa Adreno 203 thao tác trên thiết bị là nhanh và mượt. Nhưng trên thưcj thì nhiều người lại nhận thấy nó chậm hơn so với cấu hình của nó cũng có thể là vì nó sử dụng nahan Cortex – A5 chứ không phải Cortex – A7.

 

Camera là một điểm mạnh của HTC Desire 600 với độ phân giải 8MP cùng với công nghệ ImageChip và đèn Flash LED hỗ trợ tốt trong điều kiện thiếu sáng, các chức năng khác cũng được hỗ trợ tích cực trên thiết bị này.

 

 

Các bạn đã tham khảo được HTC Desire 600 cũ giá bao nhiêu chưa. Thực tế cho thấy thì tùy theo thời gian và tính chất của người dùng trước mới có thể định giá chính xác được. Tuy nhiên nếu bạn có ý định mua máy cũ thì nên trang bị kiến thức cho mình để có thể test khi đi mua máy. Chúc các bạn thành công. 

Gợi ý cho bạn