Samsung Galaxy A5 cấu hình có mạnh khi dùng thực tế

Lượt xem: 2841

Cấu hình của Samsung Galaxy A5 có mạnh không

Samsung Galaxy A5 là dòng sản phẩm smartphone mới nhất của Samsung vừa được hãng cho ra mắt vào cuối năm 2014. Vì là thiết bị mới xuất hiện trên thị trường nên Galaxy A5 nhận được khá nhiều quan tâm của người dùng. Có nhiều câu hỏi từ phía người tiêu dùng về dòng sản phẩm này như máy có thiết kế đẹp không, camera chụp hình có nét không và câu hỏi được người dùng quan tâm nhiều nhất ở đây đó là Samsung Galaxy A5 cấu hình có mạnh không. Không để các bạn đợi lâu nữa, bài viêt viết bên dưới đây mình sẽ giải đáp ngay cho các bạn câu hỏi phía bên trên.

Dòng sản phẩm Samsung Galaxy A5

Samsung Galaxy A5 được nhà sản xuất trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 lõi tứ với xung nhịp là 1.2 Ghz và sử dụng cấu trúc 64 bit. Máy sở hữu chiếc ram có dung lượng là 2GB chứ không phải là 1GB như người anh em Galaxy A3 ra mắt cùng ngày trước đó. Vì vậy các tác vụ trên Galaxy A5 sẽ được diễn ra một cách nhanh nhẹn và mượt mà hơn. Chip đồ họa được sử dụng ở trên đây là Adreno 306. Điểm cấu hình của thiết bị di động này đạt 21403 trong ứng dụng Antutu. Và ở trong ứng dụng GeekBench thì máy đạt 449/ 1317 điểm cho số đơn nhân/đa nhân. Khi so sánh Galaxy A5 với Desire 816 dùng chip Qualcomm Snapdragon 400 thì điểm số của Galaxy A5 cao hơn trung bình khoảng 17 %.

Galaxy A5 đạt 21403 điểm trong ứng dụng Antutu

Với cấu hình mà Samsung Galaxy A5 đang sở hữu như bên trên thì máy có thể đáp ứng đầy đủ những tác vụ thông thường của người sử dung. Các thao tác cảm ứng di chuyển giữa các tab ứng dụng trên máy đều diễn ra rất mượt mà và nhanh chóng. Các game thông dụng trên hệ điều hành android hiện nay máy đều có thể chơi tốt. Với những game có dung lượng nặng hơn, đồ họa cao hơn như Asphalt 8, modern combat 5 thì Galaxy A5 vẫn hoàn toàn đáp ứng tốt. Ít xảy ra hiện tượng lag hay thoát ứng dụng đột ngột. Máy được trang bị bộ nhớ bên trong có dung lượng 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD bên ngoài với dung lượng tối đa lên đến 64 GB nên người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu, cài đặt phần mềm, trò chơi trên máy.

Samsung Galaxy A5 chơi Modern combat 5

Như vậy câu hỏi Samsung Galaxy A5 cấu hình có mạnh không đã được mình giải đáp phía bên trên. Hi vọng thông qua bài viết nào sẽ phần nào tháo gỡ được những thắc mắc mà bạn đang gặp phải và đồng thời giúp các bạn biết thêm thông tin về sản phẩm này.

Gợi ý cho bạn