Nhận xét LG G2 pin khủng có là sự thật

Lượt xem: 3651

Xem khả năng điện thoại LG G2 pin khủng đến mức nào

 

      LG đang dần trở thành một thương hiệu điện thoại mang đến những điều ưu việt nhất cho người dùng khi hãng này dường như đã biết lắng nghe người dùng hơn khi đã cho ra đời sản phẩm smartphone cao cấp LG G2. Hơn nữa chiếc smartphone này lại có thời lượng pin cực tốt. Qua bài viết này chũng ta sẽ cùng tìm hiểu vể chiếc LG G2 pin khủng đến mức độ nào.

 

Là chiếc điện thoại lai máy tính bảng và có kích thước màn hình rộng lên tới 5.2 inch nhưng LG G2 lại chỉ giày có 8.9mm vì thế trông chiếc điện thoại này cực mỏng.Và với độ mỏng như vậy thì sẽ rất khó để có thể nào mà trạng bị cho nó một viên pin có dung lượng cao, tuy nhiên chính trên chiếc G2 này cũng đã tạo nên một điều kỳ diệu khi đã có thể tích hợp cho chiếc điện thoại này viên pin có dung lượng khủng lên tới 3000 mAh. Để kiểm chứng khả năng thực của viên pin này, trên trang GSMArena đã chi sẻ thông tin khi thực hiện một số bài kiểm tra với các phần mềm đo thời gian dùng pin chuyên dụng trên điện thoại Android. Nhưng những bài kiểm tra này lại chỉ được tiến hành trên chiếc LG G2 phiên bản quốc tế còn với phiên bản Hàn Quốc có pin rời với dung lượng nhỏ hơn với 2610 mAh.

 

 

Với thử nghiệm đầu tiên để kiểm tra thời lượng pin là thực hiện các cuộc gọi thoại 3G, máy có màn hình lớn 5.2 inch full HD, lại có bộ chip xử lý mạnh mẽ vì thế các cuộc gọi thoại 3G được thực hiện một cách khá là nhẹ nhàng trên chiếc LG G2 và thật kinh ngạc khi mà LG G2 lại có khả năng tiến hành các cuộc gọi thoại 3G lên tới 25 giờ liên tục sau một lần sạc. Được đánh giá là có thời lượng sử dụng pin dài hơn gần gấp 3 lần so với iPhone 5 và đã qua mặt được cả siêu phẩm có pin 3050mAh trên chiếc Sony Xperia Z Ultra (Xperia Ultra có màn hình 6.44 inch vì thế thời lượng sử dụng ít hơn cũng là điều dễ hiểu), tuy nhiên khi so sánh với Huawei Ascend Mate thì thời lượng sử dụng trên LG G2 lại thấp hơn do chiếc Acsend Mate có pin khủng hơn rất nhiều 4050mAh mà màn hình có độ phân giải lại chỉ đạt mức HD mà thôi.

 

Thời gian dam thoại 3G

 

Thử nghiệm tiếp theo là đo thời gian duyệt web, G2 đã vươn lên và vượt xa so với 2 đối thủ nặng ký là iPhone 5 và HTC One, thậm chí với sản phẩm có dung lượng pin tương đương như Galaxy S4 (2600mAh) cũng kém hơn so với G2 tận 4h lận.

 

Trình duyệt web​

 

Kiểm tra thời gian xem video, nếu như ở hai thử nghiệm trên chúng ta nhận được kết quả thật sự choáng ngợp thì với thử nghiệm xem video thì lại nhận được kết quả không lấy gì là bất ngờ khi LG G2 chỉ dừng lại ở mức 11 giờ 51 phút, chiếc Galaxy S4 có thời gian xem video lâu hơn khoảng 40 phút. Mặc dù vậy nhưng trên thực tế thì ít người dùng nào có thể kiên nhẫn xem video được từng đó thời gian.

 

Thời gian xem video

 

Nếu như bạn chỉ sử dụng 6 giờ để xem phim hay đàm thoài 3G thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp chiếc LG G2 đến ngày tiếp theo vì thời gian sử dụng LG G2 có thể lên tới con số 62 giờ.

 

Vậy chiếc LG G2 pin khủng này có màn hình 5.2 inch và dung lượng pin 3000mAh có thời lượng sử dụng pin rất dài lại được sở hữu cấu hình mạnh mẽ thì chiếc điện thoại này thật đúng là mơ ước của nhiều người.

Bạn có đang bị  lg g2 docomo bị liệt cảm ứng ?

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn