Phái nữ dùng Asus Zenfone 6 có hợp không

Lượt xem: 2709

Asus Zenfone 6: có thích hợp cho phái đẹp hay không?

Bộ ba Asus Zenfone 4,5,6 là một trong những mẫu điện thoại được ra mắt trong năm nay và được nhiều người dùng yêu thích. Với mức giá khác nhau, trong đó giá bán chiếc Asus Zenfone 6 cao nhất thì người dùng dễ dàng chọn lựa hơn hẳn.

 

Nói về Zenfone 6, chiếc điện thoại có mức giá cao nhất và màn hình rộng nhất sở hữu nhiều tính năng vượt trội, vậy liệu giới  nữ dùng Asus Zenfone 6 có hợp không?

Để có thể đánh giá một chiếc điện thoại có hợp với phái đẹp hay không, thì thường yếu tố thiết kế chính là điểm quyết định.

Nhìn chung thiết kế Zenfone 6 cũng không khác so với Zenfone 4 và Zenfone 5 cho lắm, điểm khác biệt chỉ là kích thước lớn hơn mà thôi. Với kiển dáng khá vuông vức, tuy 4 góc cũng đã được bo tròn nhưng nhìn chung trông Zenfone 6 có phần hơi nam tính, đặc biệt là với phiên bản màu đen.

Với màn hình rộng, kết hợp một khung viền hợp lý thì trông Zenfone 6 cũng khá đẹp mắt, mặt sau được làm bằng chất liệu nhựa dễ bám dấu vân tay, điểm này cũng là một trong những điểm khiến các cô gái thích sự bóng loáng không thích.

Tuy nhìn chung Asus Zenfone 6 có vẻ không hợp với phái nữ cho lắm, nhưng nếu lựa chọn phiên bản màu trắng hoặc màu đỏ, màu tím thì cũng có vẻ tạm được. Những màu sắc này sẽ mang lại cho người dùng cảm giác nữ tính hơn khi dùng, đặc biệt với phiên bản màu đỏ lạ mắt nhìn khá sang trọng, màu tím nhìn nữ tính hơn hẳn.

Một điểm nữa cũng có thể làm bạn quan tâm, đó chính là kích thước của Zenfone 6 để đáp ứng nhu cầu sử dụng màn hình rộng, với kích thước khá lớn, người dùng khó có thể sử dụng bằng một tay, hơn nữa với phái nữ, bàn tay thường nhỏ nhắn hơn phái mạnh, nên việc sử dụng Zenfone bằng một tay dường như là điều không thể. Cũng với kích thước đó, việc sử dụng cũng như cho vào túi quần cũng gây ra nhiều khó khăn. 

Tóm lại, với việc sản xuất ra nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn, mục đích của Asus cũng chính là làm phong phú người dùng. Tuy kiểm dáng hơi nam tính nhưng nếu là phái nữ cá tính thì sử dụng vẫn rất đẹp.

Gợi ý cho bạn