Hướng dẫn cài theme cho iphone bằng ifunbox đẹp mê ly

Lượt xem: 5270

Hướng dẫn bạn cách cài theme cho iphone bằng ifunbox

Nếu như bạn thay đổi phong cách của mình bằng những bộ đồ đẹp đẽ thì chiếc IPhone của bạn cũng sẽ trở nên đẹp hơn khác lạ hơn khi bạn thay đổi theme cho dế yêu của mình. Bạn có thể khiến điện thoại của mình sang trọng và lich sự hoặc dễ thương tùy theo sở thích. Nhưng không phải ai cũng biết cách thay đổi themes, đặc biệt là người mới dùng IPhone. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn cách thay đổi themes dễ nhất, đó là cách cài theme cho sửa chữa iPhone bằng ifunbox.

 

 

Để cài theme cho iphone bằng ifunbox, trước hết bạn cần kiểm tra các vấn đề sau để quá trình cài đặt được tiến hành thuận lợi:

  • Kiểm tra lại kết nối mạng (wifi, 3G), tốt nhất bạn nên chọn kết nối wifi ổn định và mạnh.
  • Kiểm tra xem máy đã cài Winterboard chưa. Nếu chưa cài thì bạn phải cải đặt Winterboard trước đã. Đừng lo lắng, việc cài đặt Winterboard cũng hết sức đơn giản và nhanh chóng. Bạn lựa chọn vào Cydia ở màn hình chính, sau đó search cụm từ “Winterboard” rồi tiến hành cài đặt vào IPhone nhé.

Các bước cài theme cho iphone bằng ifunbox tiến hành như sau: Mua iPhone 6 plus trả góp chỉ mất 15 phút

Bước 1: Download themes mà bạn muốn cài đặt về máy và tiến hành giải nén. Bạn có thể tìm kiếm thêm những mẫu themes đẹp ở trang web sau: iphonethemes.info/

Một số mẫu nhé:

 

 

Bước 2: Mở truy cập vào: i-funbox.com và tải ifunbox về máy tính của mình như hình dưới đây:

Bước 3: Mở ifunbox vừa cài đặt trong máy tính và vào mục Raw file system, lựa chọn theo đường dẫn như sau nhé: var/mobile/appilications/winterboard/library và kéo file themes bạn download về vào mục themes mới này.

Bước 4: Trên điện thoại IPhone, bạn vào mục Cài đặt, lựa chọn winterboard, chọn tiếp select themes và chọn theme mà bạn muốn cài. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cài theme mới. Bây giờ trở về màn hình chính bằng phím Home thân thuộc của IPhone và cảm nhận diện mạo mới của chiếc IPhone của mình nào. Chắc chắn nhìn chiếc điện thoại của mình, bạn sẽ nhận ra sự thay đổi đáng kể đấy. Bạn có thể lựa chọn nhiều themes theo các chủ đề khác nhau như: phong cảnh, động vật, hoa cỏ, tình yêu hay themes động. Tuy nhiên việc sử dụng themes động sẽ khiến điện thoại nhanh hết pin hơn đấy nhé.

 

 

 

 

 

Hiện tại có rất nhiều themes miễn phí cho dòng điện thoại IPhone mà bạn có thể tìm kiếm hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút công sức là có thể thay đổi diện mạo cho dế yêu của mình rồi. Khi nhìn thấy vẻ ngoài của IPhone của mình thay đổi chắc hẳn bạn cũng sẽ thêm yêu mến điện thoại của mình nhiều hơn. Việc thay đổi themes đâu có mất nhiều thời gian và công sức đâu, nên bạn hãy tìm nhiều themes mới đẹp và thường xuyên thay đổi cho IPhone của bạn nhé. Chúc bạn thành công khi cài theme cho iphone bằng ifunbox.

==> Xem thêm tại Bảng giá iPhone giá sỉ, iPad giá sỉ cho đại lý .

Gợi ý cho bạn