Hướng dẫn cài game cho Asus Zenfone miễn phí từ kho game

Lượt xem: 5899

Hướng dẫn cài đặt game cho Asus zenfone và một số game cho zenfone

 

Cũng như các ứng dụng khác, game là một trong những ứng dụng không thể thiếu trên mỗi chiếc điện thoại. Thông thường khi mua máy, các nhân viên cửa hàng sẽ cài sẵn cho bạn một số thể loại game khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tự mình tải và cài đặt thêm nhiều game khác hấp dẫn và thú vị để làm phong phú thêm cho bô sưu tập game của bạn. Sau đây là hướng dẫn cài đặt game cho Asus zenfone để các bạn tham khảo.

Để tải game, các bạn có thể vào trực tiếp từ kho ứng dụng trên điện thoại, hoặc kết nối với máy tính để tải các game yêu thích trên các trang mạng về. Rất nhiều thể loại game khác nhau, cả miễn phí và mất phí cho bạn tha hồ lựa chọn.

AppstoreVN là một kho ứng dụng khổng lồ và miễn phí phiên bản Việt nam dành cho điện thoại của ban. Chỉ cần bạn cài đặt phần mềm AppstoreVn về máy, tiến hành cài đặt, và có kết nối wifi hoặc 3G ổn định là bạn có thể tha hồ vào tìm các game yêu thích và tải về máy. Bạn mở ứng dụng Appstorevn lên, danh sách game sẽ hiện ra cho bạn chọn. Bạn chỉ việc bấm vào chỗ Free rồi bấm install để tải về máy. Sauk hi tải về máy, bạn chọn đến mục vừa tải game xong, tiến hành cài đặt theo hướng dẫn. Khi cài đặt hoàn tất, trên màn hình điện thoại sẽ hiện lên biểu tượng game bạn vừa cài. Bây giờ chỉ việc mở game lên và bắt đầu tận hưởng.

Ngoài ra, bạn có thể lên các trang mạng chuyên cung cấp các phần mềm game chuyên dành cho điện thoại Androi như Androidgameroom.com, gamemobilevn.net, appvn.com…để tải về. Chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối internet, và một dây nối giữa máy tính và điện thoại là bạn có thể thoải mái tải game về.

Nếu bạn chưa biết nhiều về các thể loại game, thì sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số game hay cho zenfone để bạn tham khảo.

Game Asphalt 8

Đây là game đua xe có lẽ rất quen thuộc với bất cứ tín đồ game nào. Game cho cảm giác mạnh và sự hồi hộp theo từng chặng đường đua. Với game này, bạn nên vào ggplay để tải về miễn phí.

Game Fifa 14.

Đây cũng là một game nổi tiếng về bóng đá. Trước đây được trải nghiệm trên máy tính, và bây giờ bạn có thể tha hồ trải nghiệm trên zenfone của bạn.

Game COD:Strike Team

Là game bom tấn của Android. Bạn chỉ việc tải về và chơi mà không cần tùy chỉnh nào. Bạn có thể vào appstoreVn để tải về.

Bạn còn có thể tải rất nhiều game khác đang Hot trên thị trường về điện thoại để tận hưởng và làm phong phú thêm bộ sưu tập game cho asus zenfone của bạn. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị với kho tàng game phong phú của Android.

Bạn có thể  fonts chữ tùy chỉnh trên zenfone bạn tham khảo nha

Gợi ý cho bạn