Nhận định mới về chất lượng iPad Air có tốt không

Lượt xem: 1628

Cùng khám phá những chất lượng của Tablet iPad Air

Apple tiếp tục khẳng định vị trí của mình bằng cách tung ra thị trường chiếc máy tính bảng iPad Air, không ngừng cải tiến, chiếc máy tính bảng này mang lại cho người dùng sự hài lòng và được đánh giá cao. Những đánh giá này dựa trên cơ sở nào và liệu chất lượng iPad Air có tốt không.

Một số đánh giá iPad Air:

- Thiết kế và phần cứng:

iPad Air là phiên bản phóng lớn của chiếc máy tính bảng iPad Mini ( giá iPad mini https://sangcare.name.vn/#ipad/ipad-mini/ ).Với kích thước của chiếc iPad Air màn hình 9,7 inch.

Tuy nhiều người dùng đưa ra nhận định là chất lượng của dòng máy tính bảng này khã tốt nhưng cũng có rất nhiều ý kiến trái nhiều cho răng chiếc máy tính bảng này cũng tiềm ẩn nhiều lỗi. Tuy nhiên hãng Apple đã thông minh khi cho ra mắt chiếc iPad mini 2 trước để thử nghiệm thị trường.

Với thiết kế thân nhôm nguyên khối, iPad Air có vẻ rất chắc chắn trong tầm tay. Tuy nhiên các đường viền ở các bên cạnh khá dễ bị xước, nhung với việc thêm một đường viền nhỏ giữa mặt trước và phần còn lại của thân máy, tạo ra ngoại hình rất đẳng cấp cho iPad Air.

Bộ phận loa đã được thiết kế lại thành 2 dải nằm bên cạnh cổng Lightning, bên cạnh đó chiếc máy tính bảng này cũng được cải tiến đáng kể giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn.

 

- Cấu hình và Kết nối:

Độa phân giải cao lên đến 2048 x 1536 pixel, iPad Air mang lại cho0 người dùng những hình ảnh sắc nét cũng như hình ảnh rõ ràng đẹp mắt nhất. Tuy nhiên nếu mang so sánh với các dòng như Nexus 10 và Galaxy Note 10.1 có độ phân giải lên tới 2560 x 1600 pixel thì chiếc iPasd này có vè thua kém ít nhiều.

Về kết nối di động, iPad Air hỗ trợ tới 14 dải tần 4G LTE, tuy nhiên chiếc máy tính bảng này vân xchung thành với mạng kết nối 3G. Nhưng dù sao đây cũng là một tín hiêu đáng mừng cho người dùng về khả năng tương thích của iPad Air với sóng 4G tại Việt Nam.

- Camera:

Chất lượng ảnh của chiếc máy tính bảng này chỉ được đánh giá ở mưc độ trung bình.Vẫn là chiếc camera 5MP khẩu độ f/2.4 với cảm biến BSI tự động lấy nét như 2 đời iPad trước.

Hỗ trợ: Apple iPad Air 2 mua ngay với giá ưu đãi trả góp chỉ mất 5 phút

- Hiệu năng xử lý & Thời lượng pin

Về thời lượng pin, iPad Air tiếp tục truyền thống pin 10 giờ của Apple.

Trên đây là bản thử nghiệm pin đối với dòng máy tính bảng này.

- Tạm kết:

Đây cũng cso thể là một lựa chọn tốt đối với những ai không có nhu cầu cao cho việc chụp ảnh, với một chiếc iPad thì tính năng chụp ảnh không được chú trọng cũng là một lẽ đương nhiên. Tuy nhiên chỉ vậy thì cũng có thể đánh giá  iPad Air thì bạn có thể biết iPad Air có tốt không vân chưa đủ, phải thực sự trải nghiệm bạn mới có thể đánh giá chi tiết hơn.

Gợi ý cho bạn