Cách tắt game center trên iphone với những thao tác nhanh

Lượt xem: 10034

Hướng dẫn cách tắt game center trên iphone

Đối với người dùng Iphone, Game Center đã không còn xa lạ nữa. Có thể hiểu nôm na Game center là một mạng xã hội được thiết kế dành riêng cho những người chơi game trên IOS. Danh sách những game bạn đã chơi, thành thích mà bạn đạt được đều được lưu lại, không những thế bạn có thể sử dụng chức năng mời bạn bè cùng tham gia vào trò chơi và cũng biết được điểm số của họ. Qua đó, ngoài việc xếp hạng thành tích những người chơi, bạn có thể giao lưu, kết bạn với những người cùng chung đam me giống mình. Thông thường để tham gia vào Game Center mỗi người đều lập cho mình một tài khoản riêng. Tuy nhiên, cũng có nhiều lúc bạn gặp phải khó khăn, phiền toái khi sử dụng Game Center. Nhiều người cho rằng, việc sử dụng Game Center khiến cho chiếc di động của bạn hao pin  một cách quá nhanh, đôi lúc không muốn đăng nhập vào Game Center vì phải chờ đợi load quá lâu, khi không đăng nhập lại ảnh hưởng đến quá trình chơi game do đang chơi lại hiển thị trên màn hình yêu cầu bạn đăng nhập. Sau đây mình xin giới thiệu cách tắt Game Center trên IphoneGame Willing Ball trên iphone, bạn thử áp dụng xem nhé.

Trở về màn hình chính, bạn chọn thư mục “Cài Đặt”

Sau khi vào “Cài Đặt”, bạn vào mục “ Thông báo”. Tiếp tục, bạn lựa chọn “Game Center”

Việc cuối cùng là bạn chỉ việc tắt off đi nữa là xong.

Nếu khi thử cách trên mà vẫn không được, bạn hãy thử theo cách này xem nhé:

  1. Trở về màn hình chính, lựa chọn ứng dụng “Game center” để khởi chạy ứng dụng.

2. Sign out khỏi Game Center

3. Bạn Khởi động các game mà có yêu cầu bạn đăng nhập vào Game Center. Khi Game Center xuất hiện, hãy nhấp vào nút Cancel để bỏ các ứng dụng.

4. Lặp lại quá trình này hai lần nữa cho đến khi có tin nhắn yêu cầu bạn nếu bạn muốn vô hiệu hóa Game Center. Bạn chon vào Disable. Như vậy là đã hoàn tất.

Game Center lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2010 đã thu hút một lượng lớn người sử dụng. Người ta đánh giá rất cao sản phẩm này. Thế nên nếu không cảm thấy phiền toái quá bạn vẫn nên sử dụng Game Center. Chỉ bằng thao tác đơn giản là Game Center sẽ hoạt động lại khi mà bạn vào đăng nhập lại.

Hy vọng rằng với hai cách trên không chỉ giúp cho bạn cách tắt Game Center trên Iphone mà còn giúp cho bạn sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả hơn  Chắc hẳn bạn cũng thấy rằng Game Center cũng có nhứng điểm mạnh của nó, có những lúc bạn nên khôi phục lại ứng dụng này để trải nghiệm những giây phút chơi game thoải mái, update những thành tích đó với cộng đồng người chơi game bạn nhé.

Gợi ý cho bạn