Mở khóa điện thoại HTC bị khóa màn hình nhanh nhất

Lượt xem: 28537

Cách khắc phục khi HTC bị khóa màn hình

Việc sử dụng khóa để bảo mật điện thoại của mình là điều được hầu hết người dùng sử dụng. Tuy nhiên, với ứng dụng khóa màn hình này đội khi sử dụng nó như một  con dao hai lưỡi khi họ làm mất hoặc quên mật khẩu của mình. Lúc này, người dùng sẽ cảm thấy lúng túng và không biết cách làm sao để có thể sử dụng được điện thoại. Sau đây, tôi xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục hiện tượng điện thoại HTC bị khóa màn hình.


Việc gặp phải trường hợp quên mất mật khẩu khóa máy là một trường hợp khá phổ biến trên điện thoại Android đặt khóa máy. Vậy khi htc bị khóa màn hình chúng ta có thể khắc phục theo cách sau đây:

Cách 1: Mở khóa bằng phím cứng:

Với cách này, nó còn giúp cho bạn có thể dọn sạch sẽ trong hệ điều hành của máy bạn. Tuy nhiên, nó có nhiều thao tác khá phức tạp và khó khăn đòi hỏi người thực hiện phải cần thận. 
Chúng ta thực hiện tắt nguồn điện thoại để thao tác bằng cách nhấn giữ hoặc buông thả phím nguồn và home của máy để đưa máy về chế độ Recovery mode. Sau đó, bạn có thể sử dụng phím di chuyển lên xuống để chọn Wipe data/factory reset.
Tiếp theo, một dòng chữ Yes/ delete all user data sẽ hiện ra, bạn cần sử dụng phím cứng của điện thoại để lựa chọn
Cuối cùng, chọn vào dòng có chữ Reboote System now , rồi thực hiện lại việc khởi động lại máy
Màn hình hiện lên, bạn cần thực hiện việc xác nhận lại thông tin người dùng là có thể mở được khóa máy 

Cách 2: Mở khóa bằng tài khoản Google:

Sau khi bạn đã cố gắng mở khóa màn hình trên điện thoai HTC quá 5 lần thì máy sẽ đưa ra gợi ý cho bạn lấy lại mật khẩu. 

Thực hiện nhấn vào tùy chọn “Forgot Passcode/Pattern/PIN”.
Tiếp theo, yêu cầu nhập email và mật khẩu hiện ra, bạn cần nhập các thông tin vào. Lưu ý là, đây là tài khoản email lúc đầu bạn thiết lập trên điện thoại.
Với cách này, buộc người dùng phải nhớ được mật khẩu trên google của mình. Nếu không thì sẽ không thể đăng nhập và đặt lại được mật khẩu mới cho điện thoại htc bị khóa màn hình.
Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện xong cách khắc phục khi điện thoại HTC bị khóa màn hình. Với cách này, giờ đây người dùng sẽ không còn phải lo lắng khi mình vô tình quên mật khẩu khóa máy. Tuy nhiên, việc sử dụng các cách trên cũng có một số khó khăn riêng của nó. Vì vậy mà người dùng nên cần thận và suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng các cách đó. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn