Hướng dẫn tải game cho Macbook Air 2015

Lượt xem: 2060

Hướng dẫn cách tải game cho Macbook Air 2015

Đầu năm 2015, Apple chính thức cho trình làng một chiếc máy tính thế hệ mới mang tên Macbook Air 2015. Với việc được trang bị những thông số cấu hình khá cao như thế thì thiết bị này rất thích hợp cho những đối tượng có nhu cầu trong việc vẽ đồ họa và chơi game có dung lượng lớn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách download game từ kho game cho Macbook Air 2015.

Macbook Air 2015 được sở hữu những thông số cấu hình như: dung lượng bộ nhớ trong RAM là 4GB, CPU , card đồ họa VGA Intel, chip Intel Core i5-5250U .  Macbook Air 2015 được Apple trang bị  một màn hình cảm ứng có kích thước rộng 13,3 inch cùng với một viên pin có dung lượng pin là 7.422mAh Macbook Air 2015 được chạy trên hệ điều hành OS X Yosemite. 

 

Hình ảnh chiếc Macbook air 2015

Hiện nay, trên kho ứng dụng có rất nhiều các loại game khác nhau phù hợp cho từng phiên bản hệ điều hành của từng dòng thiết bị. Tuy nhiên, không phải bất cứ thiết bị nào cũng có thể setting được tất cả các loại game nào mà bạn thích. Để có thể thực hiện tải game về cho chiếc máy tính Macbook Air 2015 bạn thực hiện theo 2 cách dưới đây!

- Cách 1 :Thực hiện download game trực tiếp trên kho ứng dụng Appstore . Đầu tiên, yêu cầu Macbook Air 2015 của bạn phải được kết nối mạng internet. Sau khi đã được kết nối mạng thì bạn truy cập vào địa chỉ webite : http://apple.com/mac/app-store

Để việc truy cập được diễn ra thành công thì người dùng cần phải có tài khoản cá nhân nếu trong trường hợp các bạn chưa có tài khoản thì các bạn cũng có thể thực hiện đăng ký tài khoản mới .

Sau khi bạn đăng nhập thành công tài khoản của mình thì lúc này website sẽ hiển thị giao diện như sau :

 

Giao diện hiển thị game cần tải

+ Trên màn hình giao diện của trang web sẽ hiển thị cho bạn một loạt các loại game và các bạn tha hồ lựa chọn và tải về máy. Bạn chỉ cần bấm chọn vào tựa đề game mà mình yêu thích sau đó và nhấn chọn vào chữ tải về và tiến hành setting. Tiếp theo sau đó là bạn cần làm theo hướng dẫn theo như yêu cầu được hiển thị trên giao diện của game và sau khi setting xong bạn có thể mở ứng dụng game và chơi được ngay sau đó.

- Cách 2: Thực hiện tải game về máy tính thông qua ứng dụng Browse Torrent. Với cách này thì các bạn truy cập vào website:http://thepiratebay.sx và tiếp theo là thực hiện đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn như ở cách thứ 1 và bạn sẽ nhận được giao diện màn như hình dưới đây:

 

Giao diện hiển thị các game tải về cho Macbook pro 2015 sản phẩm siêu mỏng đến từ Apple

+Sau đó bạn tiếp tục bấm chọn mục Browse Torrent => chọn tên Game => chọn dòng máy Mac, lúc này trên giao diện màn hình máy tính sẽ hiển thị tất cả các loại game để các bạn có thể lựa chọn và tải về => chọn tiếp mục Get this torrent => trên màn hình máy tính xuất hiện cửa sổ thông báo với nội dung hỏi bạn muốn lưu ứng dụng game này ở đâu => bấm chọn ổ lưu và tiến hành lưu lại.

+Bước tiếp theo là click chuột vào mục Start torrent => sau đó bấm chọn OK. Khi quá trình tải game hoàn tất các bạn tìm đến thư mục lưu game mà mình vừa tải về để tiến hành cài đặt game.

Như vậy, qua bài biết trên các bạn biết cách tải game về cho Macbook Air 2015 của mình chưa? Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn