Khả năng chống nước của Apple Watch

Lượt xem: 1738

Khả năng chống nước của Apple Watch

Cuộc chiến công nghệ giữa các đại gia trên thế giới không chỉ dừng lại ở điện thoại, máy tính bảng mà giờ đây là cả đồng hồ thông minh. Gã khổng lồ Apple mới đây đã chính thức giới thiệu chiếc smartwatch với rất nhiều tính năng hữu ích. Với một chiếc đồng hồ đeo tay thì khả năng chống nước của Apple Watch được rất nhiều người quan tâm.

Đồng hồ thông minh với nhiều tính năng của Apple 

1. Apple Watch với thiết kế phong cách và nhiều tính năng hữu ích

- Với 3 phiên bản khác nhau, cùng giá bán từ tầm trung cho đến siêu cao cấp, tương đương với 1 chiếc xe hơi (ở phiên bản Apple Watch Edition), Apple đã tạo ra một chiếc đồng hồ thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn  và thực sự hữu ích trong quá trình sử dụng.

- Với thiết kế khối vuông được chế tạo bằng chất liệu siêu bền, Apple Watch tạo ra vẻ ngoài cá tính với phiên bản thể thao, và sự sang trọng đẳng cấp của phiên bản Edition. Người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và giá tiền phù hợp của sản phẩm.

Apple Watch sẽ trở thành chiếc điện thoại thông minh được ưa thích 

- Ngay khi giới thiệu sản phẩm, Apple đã thực hiện tính năng đồng bộ Apple Watch với các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod trên phiên bản hệ điều hành iOS 8. Theo đó, người dùng có thể dùng đồng hồ đeo tay để nhận hay từ chối cuộc gọi, nhận và trả lời tin nhắn từ thiết bị iOS.

- Chiếc đồng hồ thông minh này cũng hỗ trợ người dùng quản lý và kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, đặt lịch làm việc và lên kế hoạch công tác, lịch hẹn, chỉ đường khi cần thiết, thông báo giá cổ phiếu, tình hình thời tiết,… Chiếc đồng hồ của Apple không chỉ thực hiện nhiệm vụ của một chiếc đồng hồ mà còn làm được nhiều hơn thế nữa.

- Rõ ràng, Apple đã tập trung rất nhiều cho việc ra mắt của sản phẩm này vào đầu năm 2015 để gây được ấn tượng tốt nhất. Theo đúng như hứa hẹn của nhà sản xuất, Apple Watch sẽ được chính thức bán ra vào tháng Tư tới đây.

2. Apple Watch có trang bị tính năng chống nước?

- Xu hướng trang bị tính năng chống nước ngày càng trở nên phổ biến ở cách dòng smartphone. Với một chiếc đồng hồ đeo tay, việc nó có khả năng chống nước lại càng trở nên quan trọng bởi nếu chẳng may bạn gặp mưa hay vô tình bị đổ nước vào đúng đồng hồ thì sẽ thật rắc rối nếu thiết bị của bạn có nguy cơ bị hỏng vì ngấm nước.

- Trong buổi ra mắt sản phẩm, CEO của Apple – Tim Cook đã nhấn mạnh đến hình ảnh một vận động viên thể thao đeo đồng hồ thông minh của hãng dưới dòng nước. Người dùng có thể đeo đồng hồ đi tắm mà không cần phải lo lắng về sự an toàn của nó.

Apple Watch có khả năng chống nước 

- Hãng này cũng khẳng định rằng Apple Watch hoàn toàn có khả năng chống nước với tiêu chuẩn IPX 7, tương đương với những smartwatch của các hãng khác. Thiết bị này có thể chịu đựng độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút. Nhưng điểm chung của tất cả các nhà sản xuất là họ khẳng định về khả năng chịu nước của thiết bị, đồng thời cũng khuyên người dùng hạn chế tối đa việc để thiết bị tiếp xúc với nước để đảm bảo an toàn và nâng cao tuổi thọ.

- Bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng Apple Watch dưới trời mưa, khi đang tắm, không cần tháo ra khi rửa tay mà không cần phải sợ hãi. Nhưng tốt nhất hãy hạn chế đến mức tối đa vì lợi ích của chính bạn.

LG Watch R cũng có khả năng chống nước 

Không hiểu rằng liệu Apple Watch có mang lại doanh thu như mong đợi của nhà sản xuất và làm hài lòng người dùng hay không. Chúng ta phải chờ đến tháng Tư tới đây khi sản phẩm này chính thức đến tay công chúng. Nhưng hiện tại, những tính năng mới của chiếc đồng hồ này cũng có thể làm người dùng vui vẻ và yên tâm chờ đợi. 

Gợi ý cho bạn