Flash iphone là gì và cách sử dụng Flash iPhone dễ nhất

Lượt xem: 9912

Flash iphone là gì và cách cài đặt sử dụng ra sao?

        Một điều kì lạ của iPhone 6 plus trả góp là dù nó có là thiết bị hàng đầu đi chăng nữa thì trang truy cập mạng safari của dòng sản phẩm này lại không hỗ trợ truy cập vào các trang web có flash. Điều này là một thiệt thòi lớn với những người sử dụng kho họ muốn những trải nghiệm trực tiếp từ trình duyệt web của mình những tính năng chơi game online, xem video…Rất nhiều phần mềm đã ra đời với mục đích đáp ứng sự mong mỏi cho người dùng. Vậy flash iphone là gì?

         Flash iphone là gì- Flash player của Adobe là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi nhất để cung cấp âm thanh, video, và hình ảnh động trên Internet. Nhưng rất tiếc iPhone lại không đồng ý nó xuất hiện trên sản phẩm của mình.

          Adobe đã ngừng phát triển Flash cho các thiết bị di động nên giờ đây bạn sẽ thấy gần như 100% rằng flash sẽ không bao giờ có ở IOS đó là lý do nhiều người tìm đến trình duyệt web trên iOS khác safari như chomes,fifox.... Điều đó không có nghĩa là hoàn toàn bạn không thể sử dụng Flash. Apple từ chối cho phép chạy Flash trên iOS vi họ cho rằng Flash sẽ sử dụng hết tài nguyên máy tính, tiêu thụ lượng pin quá lớn và làm máy không ổn định từ đó dẫn đến nó để gây ra mà Apple không muốn nó có trên thiết bị iPhone của hãng. Cho đến nay, Apple đã không ngừng phát triển từ vị trí của nó để tạo ra những tính năng tương tự như với flash.  Một số người cho rằng bởi vì iPhone không hỗ trợ Flash, bạn không thể có được đầy đủ Internet trên đó. Bạn cứ yên tâm đi, Apple là một hãng sản xuất điện thoại lớn và với tham vọng trở thành người đi đầu trong lĩnh vực smartphone này thì các nhà sáng tạo của họ sẽ thiết kế các tính năng mới để cải thiện vấn đề đó cho bạn.

==> ĐỊa chỉ Sửa chữa iPhone, iPad uy tín tại TPHCM

          Các phiên bản hệ điều hành mới hiện nay cũng đã phần nào cải thiện được vấn đề này nên nếu muốn trải nghiệm Flash iPhone bạn nên chạy iTunes: phần mềm quản lý thiết bị của Apple. Phải đảm bảo là thiết bị iPhone của bạn đã được Jailbreak.
+ Kết nối iPhone vào máy tính của bạn.

+ Mở iTunes

+ Nhập vào tên tài khoản iPhone của bạn.

+ Chọn "Check for Updates". Nếu có bất kỳ bản cập nhật firmware nào đó có sẵn cho iPhone của bạn, sẽ có một thông báo xuất hiện trên màn hình. Nếu không có bản cập nhật có sẵn thì bạn sẽ không thể để flash iPhone của bạn vào lúc này.

+ Nhấp vào "Tải về và cài đặt" vào "cập nhật có sẵn" ở màn hình trong iTunes. Đừng sử dụng iPhone của bạn trong quá trình này. Không tháo iPhone của bạn ra khỏi máy tính trong quá trình này. iTunes sẽ tải về các bản cập nhật firmware cần thiết để ổ đĩa cứng. Firmware iPhone hiện tại của bạn sẽ được gỡ bỏ và phần mềm mới sẽ được đưa vào vị trí của nó. Tất cả các tập tin cá nhân của bạn và dữ liệu sau đó sẽ được đồng bộ hóa trở lại thiết bị.

+ Sử dụng Cyberduck cho Mac OS hay WinSCP cho Windows để chuyển dữ liệu vào iPhone.

+ Truy cập vào thư mục theo đường dẫn sau: /var/root/Media. Trong Media tạo một folder mới tên Cydia. Trong Cydia tạo một folder mới tên AutoInstall.

+ Sau đó tải file  file Frash-0.02.deb trên mạng về và copy vào thư mục AutoInstall.

+ Khởi động lại máy và tận hưởng thành quả.

           Đây là bản mới thử nghiệm nên có thể chất lượng sẽ chưa quá hoàn hảo để khắc phục điều đó bạn có thể thử cách thứ hai là bạn hãy cài đặt một phần mềm hỗ trợ vẫn đề này. Các phần mềm hiện nay được chia sẻ rất nhiều trên Apps Store như Puffin, Photon, CloudBrowse…Với các ứng dụng này thì bạn hãy yên tâm là sẽ thành công trong việc chạy flash trên iPhone và có thể giải đáp được thắc mắc về flash iphone là gì.

          Vậy flash iphone là gì? Bạn đã trả lời được câu hỏi này rồi phải không. Hãy thử cài đặt nó mà sử dụng nhé.

Bạn muốn xem video trên iphone, http://www.kdienthoai.com/info/8/iphone-gia-si.html

Gợi ý cho bạn