Respring iPhone là gì và là sao để làm respring iPhone

Lượt xem: 19552

Respring iphone là gì cách cài đặt như thế nào

 

      Dạo qua một số các diễn đàn mình có thấy một câu hỏi mà rất nhiều người đã đặt ra đó là respring iPhone là gì ? Có lẽ đối với nhiều người thuật ngữ này còn rất lạ tuy nhiên đó là một tính năng mà người dùng iPhone chuyên nghiệp thế nào cũng sẽ biết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính năng này nhé.

==> mở khóa iCloud giá siêu tốt.

Theo như mình biết thì Respring là khởi động lại màn hình của iphone. Các bạn hãy tưởng tượng trên màn hình Desktop của máy tính, khi bạn cảm thấy máy nặng nề bạn muốn restart lại màn hình để máy có thể chạy thông hơn bằng cách nhấn vào phím F5 thì tính năng respring cũng có ý nghĩa như vậy đó. Restart spring viết tắt thành respring là để load lại springboard.

 

Trước đây để có thể sử dụng được tiện ích này bạn cần phải jailbreak cho iPhone tuy nhiên giờ đây bạn có thể respring cho iPhone mà không cần jailbreak nữa. Với một số mẹo nhỏ để. Theo lý thuyết cơ bản thì thiết lập được khởi tạo bằng cách add thêm một thư mục này vào với một thư mục khác, khi đó iPhone của bạn sẽ bị crash và tự động respring cho iPhone.

 

 

Hướng dẫn cách respring cho iPhone

Bước 1 : Các bạn hãy tạo ra hai thư mục bao gồm các ứng dụng bất kỳ nào đó.

Bước 2 : Tiếp theo hãy đặt 1 ứng dụng có chứa các ứng dụng bất kỳ đó tại màn hình của iPhone homescreen thứ 3 và thư mục còn lại bạn đặt nó ở homescreen thứ 2.

Bước 3 : Các bạn chuyển về trang homescreen thứ 3 và chọn nhấn vào phím Home, ngay lúc đó bạn cũng thực hiện nhấn và giữ vào thư mục mà bạn đặt tại trang homescreen 3 này. Khi này màn hình sẽ tự động chuyển về trạng homescreen đầu tiên và bây giờ bạn hãy nhanh chóng về trang homescreen thứ 2 có chưa thư mục mà bạn vừa mới tạo xong.

==> iPhone 6 Plus chính hãng bạn biết chỗ mua chưa ?

Bước 4 : Nếu các bước trên bạn thực hiện chính xác thì chế độ rung sẽ được bật tự động, sau đó các bạn chọn vào thư mục đã tạo ở trang homscreen 2 để mở nó ra tiếp theo nhấn vào phím Home. Sau đó các bạn lại di chuyển thư mục đã khởi tạo ở trang homescreen 3 vào trong thư mục ở trang homescreen 2.

Bước 5 : Bạn tiến hành nhấn và giữ thư mục ở trạng homescreen 2 , rồi sau đó đưa các ứng dụng từ bên trong ra ngoài.

Bước 6 : Trong thư mục này bây giờ chỉ còn chứa một thư mục khác, giờ thì bạn có thể nhấn và giữ thư mục đó sau đó đổi tên là “Respring”.

Bây giờ bất cứ khi nào mà bạn cần respring cho iPhone thì bạn chỉ việc ấn vào thư mục có tên là respring là được.

 

 

Nói chung cách này hơi rườm rà một chút tuy nhiên so với việc không phải jailbreak máy vẫn tốt hơn, vì jailbreak máy có thể khiến máy chạy không được ổn định.

 

Vậy respring iPhone là gì? Respring iPhone là load lại các icon trên màn hình chính của iPhone để thiết bị có thể chạy thông thoáng hơn. Đây là một kiến thức mà các bạn cũng cần bổ sung cho mình để tiện sử dụng. Chúc các bạn thành công.

==> Kiểm tra iPhone 6 16Gb Lock hay World chính xác giá tốt.

Gợi ý cho bạn