Làm thế nào để chụp ảnh màn hình iphone 4 4s 5 5s.. bằng nút

Lượt xem: 3065

 Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên iphone

 

IPhone của Apple là một sản phẩm công nghệ mà giờ đây nó đang trở nên cực kỳ hot trên thế giới, chúng ta có thể thấy rõ điều đó hơn khi iPhone được người tiêu dùng đón chờ ngay từ khi chưa sản xuất, bởi nó luôn mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống chúng ta hiện nay. Và có một điểm đặc biệt là hầu hết hãng điện thoại iPhone không cần phải chi quá nhiều cho lĩnh vực PR, quảng cáo sản phẩm mà chính chúng ta là người đi tìm nó. Rất nhiều sự hữu ích mà nó mang lại phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay, đem đến một phong cách sống mới cho mọi người. Ngoài tính năng thông thường là nghe gọi thì tính năng bảo mật, quay phim, games, giải trí, nghe nhạc, … đều được hãng phát triển một cách tối ưu nhất.

 

Thật là khó để khám phá hết những hữu dụng mà nó mang lại, và đối với một người tiêu dùng bình thường thì mục đích sử dụng điện thoại là khác nhau, đôi khi đó chỉ là mục đích nghe gọi nhưng họ mua nó bởi nó đẹp sang trọng, cũng có thể là từ sự cần thiết trong công việc, vui chơi, dễ sử dụng. Bạn dùng điệ thoại đã lâu và hiểu hầu hết được các tính năng của iPhone thì thật là tuyệt, nhưng đối với một số người thì họ mới sử dụng nó, hoặc là chưa biết nên  có những tính năng rất thú vị mà người đó chưa khám phá ra hết. Bài viết này liên quan đến cách  làm thế nào để chụp ảnh màn hình iphone cho những người thực sự cần đến nó.

 

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\chup man hinh ip\1382428144_cach-chup-man-hinh-iphone-ipod-ipad-khong-can-phan-mem-ho-tro.jpg

 

Rất đơn giản , bạn thực hiện đồng thời hai thao tác đó là

 

Bấm và giữ cùng lúc hai nút Home và Power để chụp, đến khi nghe một tiếng bụp là đã chụp thành công.

- Bạn có thể tham khảo video sau để biết cách chụp ảnh màn hình và tìm ảnh trong máy iPhone

 

Những bức ảnh được chụp sẽ lưu trong Album Photos. Bây giờ bạn có thể hoàn toàn thích thú khi lưu lại cho mình những giây phút đáng nhớ trên màn hình, những hình ảnh của một trò chơi mà bạn muốn đố bạn bè, hay là bạn muốn chia sẻ cho mọi người về hình ảnh của một ca sĩ yêu thích chẳng hạn,…. Và đặc biệt là trong quá trình phát video thì bạn cũng có thể chụp lại được những gì đang diễn ra. Và chú ý là thao  tác của bạn phải nhanh để không hiện thị không trở về với màn hình home nếu  bạn bấm nút home trước nút power của Iphone.

 

Có rất nhiều thứ trên chiếc điện thoại iPhone đang chờ đón bạn khám phá, và sẽ thật là vui khi chính bản thân mình có thể làm chủ được món đồ công nghệ của mình. Hi vọng là bài viết về làm thế nào để chụp ảnh màn hình iphone đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất cho mọi người.

Gợi ý cho bạn