Tiện ích Newsstand iPhone là gì cách sử dụng

Lượt xem: 4576

Chức năng của ứng dụng newsstand trong iphone.

sửa chữa iPhone được biết đến là chiếc điện thoại của nhà sản xuất Apple. Đây là nhà sản xuất di động cung cấp một kho các ứng dụng khổng lồ trên di động. Người dùng iphone hẳn ai cũng biết kho ứng dụng App Stores của Apple đã cung cấp phần lớn các ứng dụng trong iphone. Đây là một phần lớn làm lên giá trị của iphone. Một ứng dụng khá hay được nhiều người dùng quan tâm và thích thú sử dụng trên iphone đó là ứng dụng có tên gọi Newsstand? Vậy ứng dụng newsstand iphone là gì? Chúng ta hãy thử tìm hiểu về nó nhé.Ở Iphone ứng dụng Newsstand là ứng dụng được sử dụng giống như một tủ sách điện tử ở trên máy iPhone giá sỉ. Nó cũng giống như các tủ sách thực tế của chúng ta dùng để chứa những tạp chí, sách báo điện tử. Có thể hiểu cơ bản là nó giống như một thư mục foder mà chúng ta hay sử dụng để lưu trữ các dữ liệu khác. Tuy nhiên người dùng lại không thể sử dụng bằng cách kéo các icon khác vào ứng dụng này trừ khi dùng một thủ thuật nào đó.Ngoài ra chúng ta có thể giấu đi các dữ liệu nào đó mà không muốn người dùng nhìn thấy dễ dàng thì tủ sách newsstand này cũng là một sự lựa chọn. Với việc giấu dữ liệu vào đây thì cơ may bị phát hiện ra là khá ít.Để sử dụng ứng dụng này thì người dùng có thể thực hiện như sau:

  • Di chuyển ứng dụng newsstand sang một màn hình thứ hai của http://www.kdienthoai.com/sua-chua/thay-man-hinh-iphone.html.
  • Di chuyển những tài liệu, ứng dụng mà bạn muốn bỏ vào newsstand ở trang màn hình kế tiếp trang màn hình để ứng dụng newstand
  • Vuốt màn hình ở trang màn hình chứa ứng dụng tài liệu trên
  • Nhấn phím Home rồi thực hiện nhấn tay nên icon mà bạn muốn chuyển nó vào trong newstand. Màn hình chính sẽ được trở về và người dùng cần phải nhanh tay thực hiện vuốt nó về màn hình thứ 2 nơi chứa ứng dụng newsstand. Lưu ý là các thao tác phải làm phải có tốc độ nhanh và chính xác vì bước này là khá quan trọng.
  • Máy sẽ chuyển sang chế độ Edit nếu các thao tác trên bạn làm đúng, nếu sai sẽ phải làm lại từ đầu. Bạn sẽ mở ứng dụng newsstand bằng cách nhấn vào nó rồi tiếp tục nhấn phím Home để thực hiện việc đóng ứng dụng này. Đến đây icon mà bạn muốn bỏ vào newsstand đã nằm bên trong thư mục newsstand rồi.

Một lưu ý là các icon sẽ không còn nằm ở trong ứng dụng newsstand nữa khi mà người dùng khởi động lại iphone.

Như vậy chúng ta đã biết được ứng dụng newsstand iphone là gì? Giờ đây người dùng lại biết thêm một ứng dung hay nữa trên iphone. Với ứng dụng này bạn sẽ tha hồ sắp xếp các ứng dụng, dữ liệu trên iphone của mình như một chiếc tủ sách thực thụ.

Bạn có thử  chức năng tty trên iphone là gì chưa?

Gợi ý cho bạn