Có nên mua iphone 5 trôi bảo hành hay mua iPhone 5 chính hãng

Lượt xem: 4349

Điện thoại iPhone 5 trôi bảo hành là gì? Có nên mua iPhone 5 trôi bảo hành không ?

 

      iPhone 5 là dòng điện thoại cao cấp rất được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới. Tuy nhiên đây cũng là dòng sản phẩm có nhiều nguồn gốc hàng hóa cùng với chất lượng đi kèm cũng khác nhau. Bạn có thể bỏ ra 6 triệu để có được chiếc iPhone 4 16GB hoặc 8 triệu để có chiếc iPhone 4S 16Gb nhưng mà lại không ngờ rằng mình đang sử dụng chiếc iPhone cũ đã được tân trang lại như mới. Bạn cũng là người đang cần tìm mua iPhone 5 hay tai nghe iphone 5 fake loại 1 với giá rẻ thì các bạn chắc cũng đã có tìm hiểu hay nghe nói qua đến khái niệm hàng trôi bảo hành .

 

 

Vậy iPhone 5 hàng trôi bảo hành là gì?

Chúng ta có thể hiểu iPhone 5 trôi bảo hành là hàng khách hàng mua mới về sử dụng thấy lỗi hay không sử dụng nữa bán lại cho các các cửa hàng sau đó các cửa hàng đó lại tân trang lại điện thoại hoặc thậm chí là làm lại mới hộp fullbox như mới và bán với giá rẻ hơn iPhone chính hãng khoảng từ một đến vài triệu đồng và giới thiệu với khách hàng rằng đây là hàng hợp đồng của nhà mạng nên đã bị kích hoạt và vẫn còn vài tháng bảo hành vậy có nên mua iphone 5 trôi bảo hành.

 

 

-   Hàng loạt các cửa hàng chuyên cung cấp iPhone khi được hỏi đều khẳng định là còn hàng mà làm hàng mới 100%, nguyên hộp có bọc lớp nilon ở ngoài. Còn nữa các cửa hàng còn thông báo với khách hàng rằng tuy là hàng trôi bảo hành nhưng vẫn được bảo hành đầy đủ khoảng một năm đến một năm rưỡi tại các cửa hàng.

-   Nếu khách hàng còn thắc mắc thì các chủ tiệm lại giải thích cặn kẽ rằng Apple chưa có trung tâm bảo hành chính thức tại Việt Nam nên mọi vấn đề liên quan đến bảo hành sẽ do các cửa hàng phân phối chịu trách nhiệm, vì vậy máy dien thoai iphone 5 trôi bảo hành là hàng xin đét nhưng do mua theo hợp đồng với các nhà mạng hoặc do tồn kho nên đã được kích hoạt và gửi về nước.

-   Một số điểm lưu ý khi mua máy iPhone trôi bảo hành là nếu là máy chính hãng thì sẽ luôn được Apple bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ khi bạn lắp sim rồi kích hoạt chứ không có chuyện máy vẫn đang nằm trong hộp mà lại trôi mất bảo hành.

-   Cách khác nữa thường được dân truyền công nghệ truyền tai nhau là để kiểm tra máy các bạn so sánh số imei trên iPhone 5 đó với những chiếc iPhone cùng dòng khác đang được bảo hành. Hoặc cũng có thể kiểm tra theo cách kiểm tra số lần sạc máy iPhone thông qua phần mềm batter Detective. Theo như được biết thì nếu là máy chính hãng mới tinh thì số lần sạc không quá con số 1.

 

Vậy có nên mua iPhone 5 hàng trôi bảo hành không ?

Điều đầu tiên thu hút khách hàng mua iPhone trôi bảo hành là về giá cả chênh lệch nhau khá nhiều cộng thêm những lời tư vấn đường mật của người bán hàng nên có nhiều người mua phải hàng cũ. Thực sự thì hàng trôi bảo hành là hàng thường bị lỗi mà chắc chắn là hàng đã qua sử dụng nên khi mua các bạn cần tìm đến những cửa hàng uy tín có ghi rõ là hàng trôi bảo hành mới 100% hay đã qua sử dụng để bạn có lựa chọn đúng. Hãy là người mua iPhone thông minh nhé, chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn