Jailbreak iphone 5 có bị mất dữ liệu không

Lượt xem: 7386

Jailbreak iphone 5 và các dòng iPhone khác có bị mất dữ liệu

Jailbreak iphone 5 có bị mất dữ liệu không : Jailbreak chỉ là phương pháp như Root máy trong Adndroid chỉ là dành quyền làm chủ thiết bị với Apple, Apple không cho người dùng cài các ứng dụng không được Apple hộ trợ.Nên quá trình này hoàn toàn không mất dữ liệu trong máy.

- Hiện nay Apple đã ra mắt IOS 7.1 beta 3 và bản chính thức IOS 7.0.6 cũng đã được Jailbreak thành công, như vậy rất nhiều người có nhu cầu Jailbreak  máy và Jailbreak  hoàn toàn an toàn và không mất dữ liệu nên được nhiều người chọn lựa vậy thắc mắt Jailbreak iphone 5 có bị mất dữ liệu không bạn không cần lo nữa.

.

- Nếu cận thận bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu với iTunes sau đó mới Jailbreak máy, hoàn toàn an toàn dữ liệu của bạn.

- Sau đây là một số trường hợp có thể làm máy bạn mất hết dữ liệu:

+ Có nhiều trường hợp phàn nàn rằng họ đã cận thận đồng bộ hóa dữ liệu với iTunes rồi mới Jailbreak  nhưng sau khi Jailbreak  thì mất hết game, thật tế không phải Jailbreak  làm mất game của bạn mà do bạn đổi máy tính để đồng bộ nên game sẽ mất hết.Vì thế bạn chỉ nên đồng bộ với 1 tài khoản iTunes mà thôi.

+ Khi restore máy sẽ mất hết dữ liệu, nên bạn hãy lưu trữ trước, và nếu trong lúc restore máy treo cáp thì bạn hãy dừng quá trình lại và tìm hiểu công cụ restore không mất dữ liệu cho iPhone.Gợi ý cho bạn