Thủ thuật sử dụng Photoshop CS5 cho Macbook free

Lượt xem: 1559

Cách crack Photoshop CS5 cho Macbook hiệu quả nhất

Nếu trong quá trình các bạn tải Photoshop CS5 về cho chiếc máy tính Macbook mà các bạn thường xuyên gặp phải một số lỗi trong quá dùng thì các bạn có thể tham khảo bài viết này. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách crack photoshop CS5 cho Macbook một cách hiệu quả nhất.

 

Crack Photoshop CS5 về Macbook

Để Crack Photoshop Full cho chiếc máy tính Macbook thì các bạn chú ý là nên tắt ứng dụng Photoshop CS5 5 đi và đảm bảo chắc rằng  rằng thiết bị của bạn đang được kết nối internet bởi việc đăng ký key yêu cầu cần phải có kết nối internet thì mới thực hiện được.

Các bạn có thể thực hiện theo hai cách sau để Crack Photoshop Full cho chiếc máy tính Macbook.

Cách thứ nhất:

Bạn tải trực tiếp về máy theo đại chỉ sau: http://www.download.com.vn/mac/adobe-photoshop-cs5-for-mac/download

Các bạn có thể dễ dàng chọn và download ứng dụng về theo địa chỉ trên việc này nhằm đảm bảo khi các bạn thực hiện Crack cho Photoshop CS5 Full trên Macbook sau bạn đã download phần mềm về thiết bị thì  bạn cần thực hiện giải nén thư mục mà có chứa phần mềm và lúc này các bạn sẽ nhận được tập tin  dưới đây

 

Làm theo hướng dẫn trên

Bước thứ nhất: Bạn khởi chạy File Patch Host bằng cách bấm chọn vào "Run as administrator". Sau khi nó hiển thị cửa sổ thông báo thì bạn chỉ cần thực hiện nhấp vào dòng cuối để click vào "Adobe Photoshop CS5 Extended v12.x" tiếp theo sau đó bạn chọn vào ô " Patch Hosts File " nó lập tức xuất hiện một cửa sổ thông báo nhỏ như hình bên dưới và có dòng chữ l" Hosts file has been patched " xuất hiện trên màn hình, các bạn chọn  vào OK và chờ trong khoảng thời gian một lúc lâu lưu ý là bạn tuyệt đối không được tắt Patch host file vì bạn còn phải thực hiện lấy Serial nữa.

 

Làm theo thứ tự các bước như hình

Bước thứ 2: Khi thực hiện Patch host xong thì lúc này bạn cần thực hiện quay lại Folder Crack để bắt đầu tiến hành việc chạy file Banknote.protection.removal bên cạnh đó các bạn cũng cần phải khởi chạy "Run as administrator" như hình minh họa bên  dưới. Sau đó bạn bấm chọn vào ô "Yes"

Ngay sau đó trên giao diện màn hình chính sẽ xuất hiện một cửa sổ thông báo mới yêu cầu các bạn tìm file "photoshop.exe" và lúc này bạn chỉ cần truy cập vào phần cài đặt và bấm chọn file Photoshop sau đó bấm vào Open tiếp tục chờ  đợi trong giây lát là xong.

 

Mở tập tin Photoshop trong phần mềm Crack

Sau khi bạn đã tiến hành chạy xong thì lúc này trên màn hình sẽ có thông báo hiện ra báo cho bạn biết là bạn đã hoàn thành xong. Sau đó,  bạn tìm đến cửa sổ có biểu tượng hình con bò và  mở ứng dụng Photoshop mà các bạn vừa cài đặt lên. Lúc này, hệ thống sẽ tự động  hiển thị lên một cửa sổ và  nhiệm vụ của bạn là gõ số Serial ở cửa sổ trong bước trên mà bạn đã lấy.

Sau khi nhập số Serial và thực hiện theo các  yêu cầu mà giao diện yêu cầu theo từng bước là xong và bây giờ các bạn có thể mở ứng dụng Photoshop CS5 và sử dụng nó một cách dễ dàng rồi.

Cách thứ 2:

Hướng dẫn cách Crack Photoshop Full cho Macbook

Khi thực hiện theo cách thứ hai thì thao tác này sẽ rất nhanh và đơn giản hơn rất nhiều cho bạn khi bạn sử dụng thiết bị Macbook của mình nhé.

Đầu tiên, các bạn tiến hành tải file amtlib.dll và sau đó bạn đưa vào thư mục setting của ứng dụng Photoshop CS5 theo đường dẫn như sau ( C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5 ) chỉ cần làm như thế là bạn đã thực hiện Crack xong ứng dụng Photoshop CS5 cho chiếc Macbook của mình rồi.

Như vậy, bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách Crack ứng dụng Photoshop CS5 Full Crack cho thiết bị Macbook của bạn, hi vọng sau khi thực hiện các bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng  Photoshop CS5 mà không cần phải lo lắng gặp bất cứ một vấn đề rắc rối gì cả. Chúc các bạn thành công

Gợi ý cho bạn