Hướng dẫn cách mở khóa iPhone lock thành word dễ nhất

Lượt xem: 5715

Cách mở khóa iPhone lock để có thể dung mọi mạng di động

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chuyển iPhone lock thành world, bao gồm cả iPhone 4, iPhone 5 và iPhone 5C. Những cách này bao gồm giúp bạn làm thế nào để unlock chiếc iPhone lock của bạn bằng cách sử dụng code, và làm thế nào để mở khóa được một chiếc iPhone 4S lock cũ để nó có thể hoạt động trên bất kỳ mạng nào, hoặc làm thế nào để mở khóa iPhone lock mà không cần jailbreak. Bạn có thể có được một code để unlock và hợp pháp từ nhà mạng của bạn để chuyển iPhone 6 plus trả góp lock thành world – chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào.

Nếu bạn đã mua một chiếc iPhone cũ hoặc được tặng từ một người bạn haymột thành viên trong gia đình của bạn – những người đã cập nhật lên iPhone mới, thì có lẽ bạn sẽ tự hỏi rằng tại sao chiếc iPhone này không hoạt động trên mạng di động bạn thường dùng? Điều này có nghĩa là iPhone của bạn là iPhone lock  và chỉ dùng được mạng di động gắn với nó từ trước. Những chiếc iPhone này thường chỉ hoạt động trên một thẻ SIM được cung cấp bởi nhà mạng đó. Do đó, để sử dụng được iPhone trên nhà mạng của bạn, bạn phải mở khóa iPhone lock thành world.

Sau khi bạn đã xác định được iPhone của bạn là iPhone lock, bạn tự hỏi là làm thế nào để mở khóa chúng? May mắn, thật dễ dàng nếu bạn làm theo cách sau.

Có thể mở khóa iPhone lock thành world?

Các tin tốt là có rất nhiều cách để bạn làm điều này. Tin xấu là đôi khi nó không phải dễ dàng như bạn tưởng vậy vì có khi nó chỉ hoạt động trên một số mô hình iPhone. Nó phụ thuộc vào hệ điều hành và nhà cung cấp mạng trên iPhone lock của bạn.

==> Khuyến mãi : Bảng giá iPhone giá sỉ, iPad giá sỉ cho đại lý

Nếu bạn mua iPhone lock ở Việt Nam, chẳng hạn Viettel, thì bạn sẽ được cung cấp dịch vụ Unlock để sử dụng các mạng di động khác, phí Unlock ở Viettel là 599.000 vnđ/máy (đối với iPhone 4S) . Trong trường hợp bạn bị khóa bởi một nhà mạng nước ngoài thì bạn có thể cố gắng mở khóa nó mà không cần đến nhà mạng nhưng điều này có thể không dễ dàng như bạn muốn và giá cả thì đắt đỏ.

Có phạm pháp không nếu mở khóa một chiếc iPhone?

Không. Trong hầu hết các trường hợp, nó hoàn toàn hợp pháp để mở khóa iPhone lock thành world. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone lock đã thanh toán đầy đủ các hợp đồng đã ký khi mua hàng, thì bạn hoàn toàn có thể mở khóa nó.

Nếu bạn đã mua một chiếc iPhone 5S với một hợp đồng sử dụng 24 tháng, sau đó, bạn phải trả cước phí cuộc gọi trong thời gian đó. Đây là lý do tạo sao bạn phải kiểm tra xem iPhone của bạn đang dùng mạng di động nào. Một số hãng sẽ vẫn mở khóa iPhone của bạn ngay cả khi bạn đang trong thời gian sử dụng hợp đồng, mặc dù bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ vì bạn phá vỡ hợp đồng.

Tất cả iPhone đều cần mở khóa?

Không. Apple bán nhiều iPhone bản quốc tế (world) tại Anh, Mỹ và nhiều quốc gia khác và bạn có thể sử dụng bất kỳ mạng di động nào. Thông thường, nếu bạn mua iPhone từ một cửa hàng Apple thì nó là iPhone bản quốc tế. Và nếu bạn mua từ một cửa hàng của nhà mạng nào đó, như Viettel, thường thì bạn phải sử dụng iPhone lock.

Làm thế nào để biết iPhone là iPhone lock?

Cách dễ nhất để biết iPhone của bạn là iPhone lock là lắp thẻ SIM của những nhà mạng khác nhau để xem iPhone đó có thể thực hiện một cuộc gọi hay không. Bạn có thể mượn thẻ SIM từ những người bạn của bạn. Tuy nhiên, thẻ SIM đó phải phù hợp với chiếc iPhone của bạn. iPhone 4 và iPhone 4S sử dụng thẻ micro SIM, iPhone 5 và iPhone 5S sử dụng thẻ nano SIM. Vì vậy, tốt nhất là bạn mượn SIM từ một ai đó sử dụng điện thoại giống bạn.

Nếu nó có thể thực hiện cuộc gọi trên nhiều thẻ SIM khác nhau, thì iPhone của bạn là bản world, và bạn không phải lo vấn đề mở khóa.

Sử dụng dịch vụ mở khóa iPhone.

Một cách khác giúp bạn không phải liên lạc tới nhà cung cấp mạng và yêu cầu họ mở khóa là bạn sử dụng một dịch vụ mở khóa (cách này tốt nếu bạn sử dụng iPhone lock của nước ngoài). Có rất nhiều cửa hàng ở hầu hết các khu vực sẵn sàng mở khóa cho chiếc iPhone của bạn và bạn chỉ phải trả một khoản phí (đôi khi nó không hề rẻ). Bạn nên chọn một dịch vụ uy tín và tin cậy.

Vậy bạn đã biết cách chuyển iPhone lock thành world rồi. Nếu có thắc mắc, bạn có thể comment ở dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

==> Nguồn đã tham khảo http://www.kdienthoai.com/sua-chua/mo-khoa-icloud-cho-iphone.html .

Gợi ý cho bạn