Đánh giá thời lượng pin của Galaxy Tab 3 10.1 sử dụng thực tế

Lượt xem: 1846

Đánh giá thời lượng pin của Galaxy Tab 3 10.1

Máy tính bảng là một trong những thiết bị gây tốn pin khá nhanh bởi nó được đầu tư và tốn khá nhiều dung lượng pin ở chiếc màn hình lớn của nó. Vì vậy mà khi mua một chiếc máy tính bảng nào thì người dùng cũng quan tâm khá kỹ về yếu tố thời lượng pin của máy. Vậy thời lượng pin Galaxy Tab 3 10.1 ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hình ảnh của Galaxy Tab 3.10.1

1.Xem dung lượng pin của máy Galaxy Tab 3 10.1

Samsung trang bị cho Samsung Galaxy Tab 3 10.1 một viên pin với dung lượng là 6800 MAh. Với dụng lượng này thì nó được đánh giá khá tốt trong dòng máy tính bản hiện nay. Hãng Samsung đã công bố rằng máy có thể chạy được trong khoảng 4 ngày liền với các ứng dụng bình thường nhẹ nhàng như là lượt web ít phút, chơi các game nhẹ, thực hiện nghe gọi thông thường.

2.Thời lượng khi xem phim

Khi dùng Galaxy Tab 3 10.1 để xem một bộ phim theo tiêu chuẩn HD thì máy có thể chạy liên tục đến 7.4 tiếng theo công bố của Samsung.  Tuy nhiên, thực tế thì kết quả cho thấy không thật sự ấn tượng cho lắm. Tuy nhiên ở phân khúc của nó thì tablets này cho kết quả thuộc hàng tốt so với các tablet khác.

Đánh giá thời lượng pin

 

3. Thời lượng lướt web

Khi sử dụng Galaxy Tab 3 10.1 để lướt web với chế độ bật wifi và với màn hình ở độ sáng tối đa thì máy có thể sử dụng được hơn 7.7 tiếng . Nếu để độ sáng ở mức độ vừa đủ thì máy có thể chạy được lên đến hơn 9 tiếng. Đặc biệt máy không bị hiện tượng nóng máy lên trong quá trình sử dụng. Chính vì máy không bị nóng nên nó ít bị tốn pin trong quá trình sử dụng.
 

Dùng Tab 3 10.1 vào mạng

4. Chơi game trên Galaxy Tab 3 10.1

Khi chơi game có độ phân giải cao và nặng thì việc tốn pin ở bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng khiến nhiều người phiên lòng. Tuy nhiên, ở Galaxy Tab 3 10.1 thì việc chơi game cũng không thật sự gây sụt giảm pin nhiều. Chúng ta có thể chơi game đến 7.3 tiếng liên tục với game có cấu hình cao đi chăng nữa.

5.Thời lượng sử dụng các thao tác hỗn hơp

Với hàng loạt các thao tác hỗn hợp như là lướt web, xem phi HD hay chơi game trên máy Galaxy Tab 3 10.1 thì máy có thể sử dụng gần đến 7 giờ. Với thời lượng này thì máy được đánh giá là tốt so với tablet hiện nay.
Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu về   thời lượng pin Galaxy Tab 3 10.1. Với các thời lượng ở trên, có thể thấy đây là thiết bị được trang bị một viên pin khá tốt, cung cấp cho người dùng nhiều thời gian sử dụng đầy thú vị trên Galaxy Tab 3 10.1

Gợi ý cho bạn