Cùng phần mềm đo nhiệt độ trên iPhone và nhiệt kế thành bác sĩ

Lượt xem: 39297

 Các phần mềm và phụ kiện cần thiết đo nhiệt độ từ iPhone

Các sảm phẩm công nghệ của Apple đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình, những sản phẩm như là iPhone dần dần trở nên không thể thiếu cho các tín đồ IOS. Họ đã rất thành công khi tung ra những sản phẩm thiết yếu cho người tiêu dùng, các sản phẩm hỗ trợ rất nhiều cho con người chúng ta liên quan đến sức khỏe, tình cảm, tiện ích, học tập, giải trí…. Và sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng đang được sử dụng khá phổ biến và hết sức là cần thiết cho chúng ta đó là phần mềm đo nhiệt độ trên iPhone.

===> ĐỊa chỉ thay màn hình iPhone giá tốt.

Sau đây mình xin giới thiệu một số phần mềm mà bạn nên quan tâm sau:

Thứ 1 phần mềm Thermometer for iOS 

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\nhiệt độ ios\Thermometer2.jpgDescription: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\nhiệt độ ios\Thermometer3.jpg

Phần mềm này có thể giúp bạn nhận biết được nhiệt độ bên ngoài mà bạn đang đứng thông qua GPS hoặc Wife. Nó biến chiếc iPhone của bạn thành một chiếc nhiệt kế đa dụng, độ dài của màu đỏ và con số hiển thị cho phép ban biết được chính xác nhiệt độ. Một số các tính năng nổi bật : Đồ họa khá đơn giản đẹp mắt dễ nhìn. Ưng dụng và hỗ trợ đa ngôn ngữ : Friend, English, Spanish, Italia và German. Nhiệt độ được hiển thị dưới dạng Celsius hoặc Fahrenheit. Có thể kiểm tra nhiệt độ ở những nơi khác. Ngoài nhiệt độ nó còn cho biết độ ẩm, tốc độ  gió.  Đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

 

Thứ 2 : Check  Weather

 

Ảnh chụp từ ứng dụng

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\nhiệt độ ios\screen480x480_programView3_230765.pngDescription: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\nhiệt độ ios\mza_7905346084617923725_230765.jpg

Ứng dụng này chủ yếu là dự báo thời tiết nhưng nó cũng cho bạn biết được nhiệt độ, độ ẩm , gió.

Không chỉ các ứng dụng mà Apple mở khóa iCloud cũng cho ra các phụ kiện đi kèm với iPhone có tác dụng đo thân nhiệt cơ thể .

  • Phụ kiện IR-Blue

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\nhiệt độ ios\su-dung-iphone-de-do-nhiet-do-voi-irblue.jpgDescription: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\nhiệt độ ios\su-dung-iphone-de-do-nhiet-do-voi-irblue (1).jpg

  • Thiết bị này không chỉ được dùng cho IOS mà nó cũng có thể chạy trên các hệ điều hành khác như Android. Thông qua thiết bị được gắn phía sau chiếc iPhone của mình bạn có thể đọc được nhiệt độ của mọi thứ xung quanh bạn. Nó được kết nối bằng Bluetooth và để nhận biết được nhiệt độ xung quanh thì nó được tích hợp ống kính cảm nhiệt bằng tia hồng ngoại.

 

  • Nhiệt kế Kinsa

 

Description: C:\Users\VAN AN BA DAO\Desktop\kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk\nhiệt độ ios\4-152de.jpg

 Thật là cần thiết khi con bạn hay người thân xung quanh bị ốm, hay để kiểm tra các triệu chứng có liên quan đến thân nhiệt. Phụ kiện này có một giác cắm được cắm vào chỗ tai nghe. Sau đó trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện một biểu đồ, qua đó bạn có thể nhận biết được một số triệu chứng bất thường. Đây là một thiết bị được đánh giá rất cao không chỉ bởi tính năng hữu ích mà nó mang lại mà cả thiết kế thân thiện, gọn nhẹ đẹp mắt, cho nên nó được sử dụng nhiều trên thế giới.

==> Nguồn https://sangcare.name.vn/#iphone/iphone-6-plus/ giá tốt.

Trên đây là một số các linh kiện và phần mềm đo nhiệt độ cho iPhone được ưa chuộng nhất hiện nay, hi vọng là bạn sẽ trải nghiêm được nhiều điều thú vị từ chúng. 

Gợi ý cho bạn