Có nên mua Galaxy A5 với thiết kế kim loại cao cấp

Lượt xem: 2108

Galaxy A5 ra mắt liệu có được nhiều người dùng chọn lựa?

Samsung Galaxy A5 là một trong những sản phẩm mang lại một bước tiến mới trong thiết kế cảu hãng công nghệ Samsung. Dường như thiết kế nhôm nguyên khối đã được mong đợi từ lâu nay mới có mặt trên A5, bạn nghĩ liệu có nên mua Galaxy A5 hay không?

 

Điện thoại Samsung Galaxy A5

Điện thoại Samsung Galaxy A5

 

Để có thể dễ dàng đưa ra một quyết định có nên mua Galaxy A5 hay không thì những vấn đề như giá cả, chất lượng là điều mà bạn nên quan tâm ở sản phẩm này.

1. Giá bán Galaxy A5 hiện nay:

Sau một thời gian ra mắt, hiện nay giá bán Galaxy A5 tại Techone.vn như sau:

Giá bán Galaxy A5 tại Techone.vn

Giá bán Galaxy A5 tại Techone.vn

 

Giá bán của một chiếc điện thoại sẽ có sự thay đổi theo thời gian, bạn có thể xem giá Galaxy A5 chính thức tại trang web của Techone.vn với sản phẩm Samsung Galaxy A5.

2. Có nên mua Galaxy A5 hay không?

Với một mức giá như trên, bạn đã có quyết định mua Galaxy A5 hay chưa? Có thể đưa ra một quyết đinh lúc này là hơi vội vàng, tại sao bạn không thử tìm hiểu những ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này trước khi có một quyết định chính thức?

*** Điểm qua một số ưu nhược điểm của Galaxy A5:

- Ưu điểm Galaxy A5:

+ Thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng, tinh tế.

+ Sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời, đặc biệt là tính năng chia đôi màn hình để sử dụng.

+ Camera chụp ảnh sắc nét với độ phân giải 13 MP.

+ Thời lượng pin khá tốt, có thể sử dụng trọn vẹn trong ngày một cách thoải mái.

- Nhược điểm Galaxy A5:

+ Độ phân giải màn hình chưa cao.

+ Cấu hình hơi đuối với RAM 2GB.

3. Những điểm nổi bật trên Galaxy A5:

- Thiết kế Galaxy A5 sang trọng:

Như đã nói ở trên, với thiết kế Galaxy A5 mang lại sự hài lòng đối với nhiều người dùng, kim loại trên các sản phẩm Samsung đã được nhiều người mong chờ và giờ đây điều này đã thành sự thật, quả nhiên thiết kế kim loại làm cho A5 sang trọng hơn hẳn.

Không quá đi sau vào thiết kế, bởi những hình ảnh về Galaxy A5 bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Vì vậy những điểm tiếp theo mà bạn nên quan tâm ở Galaxy A5 đó chính là tính năng của nó.

- Những tính năng nổi bật trên Galaxy A5:

+ Chế độ đa cửa sổ:

Với chế độ đa cửa sổ này bạn có thể chia đôi màn hình Galaxy A5 thành 2 để sử dụng như hai màn hình trên một chiếc điện thoại đầy hữu ích. Bạn có thể online facebook vừa xem phim hay làm bất cứ những gì mình muốn.

 

Sử dụng chế độ chia đôi màn hình trên Galaxy A5

Sử dụng chế độ chia đôi màn hình trên Galaxy A5

 

 

+ Chế độ siêu tiết kiệm pin:

Với dung lượng pin 2300 mAh thì đây có thể nói là dung lượng không quá khủng cũng không quá nhỏ, và cộng với tính năng siêu tiết kiệm pin này nữa thì bạn có thể làm được nhiều điều hơn trên Galaxy A5.

+ Chế độ riêng tư:

 

Chế độ riêng tư trên Galaxy A5

Chế độ riêng tư trên Galaxy A5

 

Với tính năng này bạn có thể bảo mật nhiều thứ riêng tư trên chiếc điện thoại của mình như ẩn một số ứng dụng bạn muốn bảo mật và chỉ cho phép người khác xem một số ứng dụng mà mình muốn.

+ Chế độ thu nhỏ giao diện:

 

Chế độ thu nhỏ màn hình trên Galaxy A5

Chế độ thu nhỏ màn hình trên Galaxy A5

Nếu bạn quá mệt mỏi kh sử dụng một màn hình rộng vì bàn tay của bạn quá nhỏ bé, bạn có thể bật chế độ thu nhỏ màn hình này để sử dụng một tay dễ dàng hơn. Nhưng khi chơi game hay xem phim bạn lại muốn một màn hình lớn hơn bạn có thể tắt tính năng này và xem trên màn hình 5 inch của Galaxy A5.

+ Chế độ cử chỉ thông minh:

Với chế độ này bạn có thể tắt chuông cuộc gọi đến và chuông báo hay chụp màn hình bằng cách vuốt lòng bàn tay một cách dễ dàng và vô cùng thông minh.

Ngoài những đặc điểm nêu trên thì với chiếc camera 13 MP chụp ảnh khá ấn tượng cùng chiếc camera tự sướng 5MP cũng là điểm khiến nhiều người dùng hài lòng.

Có thể nói với những điểm trên, bạn đã phần nào có một quyết định mua Galaxy A5 một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm này bạn có thể xem một số sản phẩm có mức giá tương đương như Oppo N1 Mini, Sony Xperia T2 Ultra hay Samsung Galaxy S5 Docomo.

Một số sản phẩm tầm giá với Samsung Galaxy A5

Gợi ý cho bạn