Check thời gian bảo hành iphone 4s trực tiếp trên Apple

Lượt xem: 2676

Hướng dẫn cách kiểm tra thời gian bảo hành iphone 4s

Tất cả các thiết bị khi mới mua đều có phiếu bảo hành ghi rõ thời hạn bảo hành của sản phẩm. Nhưng nếu không may làm mất phiểu mà không nhớ thời hạn bảo hành, hoặc bạn muốn check thời gian bảo hành khi mua máy cũ đã qua sử dụng, bạn sẽ làm như thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần đọc qua bài hướng dẫn check thời gian bảo hành iphone 4s sau đây là sẽ biết cách thực hiện.

Chỉ cần có số seri hoặc imei là bạn có thể kiểm tra xem máy còn thời hạn bảo hành bao lâu bằng cách vào các trang web để check thông tin. Để lấy thông tin về số seri hoặc imei, bạn vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > giới thiệu, tại đây sẽ hiện lên toàn bộ các thông số của máy, trong đó có cả số seri cũng như imei cho bạn. Sau khi lấy được seri và imei, bạn có thể vào một số trang web sau đây để kiểm tra.

1. Trang web http://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Mở trang web lên, cửa sổ cho bạn check hiện ra. Tại ô Enter your hardware serial number bạn nhập số seri vào dòng bên dưới rồi ấn Continue.

Đợi một lát, trang web sẽ hiện ra kết quả cho bạn biết thông tin về iphone của bạn. Tại mục Repairs and Service Coverage sẽ hiện thời hạn bảo hành. Nếu mục này hiện chữ Expired thì nghĩa là đã hết hạn bảo hành.

Theo kết quả check ở trên, chiếc iphone 4s có số seri là C39GR6W8DTD5 hiện tại đã hết thời hạn bảo hành. 

2. Trang http://iphoneox.com

Bạn mở web lên, rồi nhập số imei vào ô Enter IMEI here rồi ấn Check. Đợi vài giấy cho web load xong rồi sẽ có một bảng thông tin hiện ra.

Tại dòng Warranty(repairs and service coverage) sẽ hiện thời gian bảo hành của máy. Nếu máy đã hết bảo hành, sẽ hiện dòng chữ Expired.

Ví dụ chiếc iphone 4s có imei là 013176008773197 như trên sau khi check thì đã hết thời hạn bảo hành.

Ngoài 2 trang web trên, còn có một số trang web khác để check thời hạn bảo hành. Các bạn có thể tham khảo thêm trên mạng.

Với các trường hợp sắp hết bảo hành, bạn có thể gia hạn bảo hành bằng cách mua các gói gia hạn AppleCare của Apple trên trang amazon. Tùy thời hạn bảo hành sẽ có các mức giá khác nhau, từ vài chục đến vài trăm đô. Lưu ý là nếu muốn gia hạn bảo hành, bạn phải gia hạn trong vòng 1 năm sau khi mua iphone.

 

Giờ thì bạn đã có thể dễ dàng check thời gian bảo hành iphone 4s rồi đúng không nào? Hi vọng bài viết sẽ phần nào giúp các bạn kiểm tra được tình trạng bảo hành của điện thoại nếu bạn đang muốn mua một chiếc iphone cũ, hoặc kịp thời gia hạn bảo hành nếu có nhu cầu.

Bạn có biết được đâu là điểm khác biệt giữa iphone 4s và iphone 5 ?

Gợi ý cho bạn