Cách hack game HayDay trên iPhone 4, 4s ,5, 5s full

Lượt xem: 9092

Hướng dẫn cách hack game Hayday trên iphone để có nhiều tiền và kim cương

Với những ai mới chơi hay chơi lâu rồi mà có thể đã " nghiện" game hayday thì rất muốn có nhiều tiền xu và kim cương để mua đồ và chăn nuôi. Trên các diễn đàn cũng có rất nhiều cách tham khảo nhưng dường như vẫn khó thực hiện và rắc rối. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hack game hayday trên iphone  và tắt Game Center trên Iphone một cách chi tiết và đơn giản nhất.

 

 

Hướng dẫn các bạn hack game bằng cách kiếm iTunes Gist Card bằng phần mềm FreeMyApps trên iOS. Phần mềm này có chức năng tải App và tích diểm để đổi tiền.

Nếu như máy của bạn chưa có phần mềm FreeMyApps bạn có thể cài đặt theo cách sau:

Bạn dùng iPhone vào trình duyệt gõ vào địa chỉ: http://freemyapps.com/

Rồi bạn chọn Get Started giống như trong hình

 

 

Bạn nhấn chọn Get Started!

 

 

Trên mà hình sẽ hiện cửa sổ yêu cầu bạn cài đặt bạn chỉ việc bấm vào Install.

 

 

Máy sẽ hiện ra biểu tượng sau bạn nhấn chọn Install Now

 

 

Vậy là đã xong các bước để giúp bạn kiếm điểm.

- Sau đó bạn quay trở lại FreeMyApps để download các apps về máy. Mỗi app các bạn tải về thì các bạn phải chơi ít nhất 30s. Số app này sẽ được làm mới hàng ngày, điều này sẽ tùy thuộc vào FreeMyApps.com

- Sau khi down và chơi xong thì các bạn quay lại FreeMyApps.com để xem đã được cộng điểm chưa nhé, nếu chưa được cộng điểm thì các bạn phải tiếp tục chơi cho đến khi được cộng điểm. Khi nào xong thì bạn có thể xóa các apps vừa tải đi nếu không cần nữa giúp máy bạn nhẹ bớt bộ nhớ.

- Thêm một số mẹo giúp cho các bạn tăng điểm nữa nè: các bạn cop đường link để đăng lên các trang mạng hay gửi cho bạn bè... khi có người dùng iphone hay ipad click vào đường link đó cài đặt và sử dụng và sẽ được cộng thêm 200 điểm vì share nếu bạn bè bạn chấp nhận tải và chơi thành công một ứng dụng từ đường link của bạn.

Khi đã có đủ điểm bạn có thể đổi ra gift card nạp itunes với các mức giá như sau:

3.000 điểm tương đương với 10$ và 4.500 điểm bạn có thể đổi được 15$. Với 6.000 điểm bạn sẽ có 20$. Còn 7.500 điểm thì là 25$

- Sau khi bạn quy đổi ra gift card sẽ hiện ra như hình dưới đây rồi thì chọn vào thẻ đó và redeem sang Code là xong.

 

 

Nếu bạn muốn kiếm điểm một cách nhanh chóng nhất khi down app các bạn nên chọn Fake ip của các nước như US hay Uk sẽ có nhiều app hơn để kiếm point.

Giờ thì tài khoản game của bạn có bao nhiêu tiền và kim cương là nhờ vào cách hack game hayday trên iphonecủa bạn ở trình độ nào rồi nhé.

Gợi ý cho bạn