Cài nhạc chuông cho Asus Padfone S

Lượt xem: 1581

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho Asus Padfone S

Những chiếc smartphone ngày nay để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng thì thì nó không đơn thuần chỉ có chức năng nghe gọi, nhắn tin mà còn phải yêu cầu máy đáp ứng được những ứng dụng hay,những tính năng nổi bật. Đối với một số người dùng mới sử dụng những dòng sản phẩm của Asus cụ thể là Aus Padfone S đôi khi còn bỡ ngỡ với giao diện ZenUI và vẫn cò một số người dùng không biết cài nhạc chuông cho Asus Padfone S như thế nào. Vậy cách cài đặt nhạc chuông trên máy như thế nào các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây nhé. 

Dòng sản phẩm smartphone Asus Padfone S

Ngoài những bản nhạc chuông mặc định trên máy thì người dùng còn có thể chọn nhạc chuông theo sở thích download từ bên ngoài. Để cài nhạc chông cho Asus Padfone S các bạn mở Menu của máy lên sau đó tìm đến mục cài đặt. Ở trong phần cài đặt này bạn tìm đến mục Âm thanh. Tiếp đến ở trong đây bạn tìm tiếp đến dòng:Nhạc chuông điện thoại. Trong mục nhạc chuông điện thoại nếu bạn muốn cài đặt nhạc chuông có sẵn trên máy thì chọn list bản nhạc có sẵn trên máy còn nếu muốn chọn nhạc chuông theo bài hát yêu thích thì bạn tiến hành chọn Add rington sau đó tìm đến bài nhạc mà bạn muốn đặt làm nhạc chuông là được. 

Các bạn click vào bài hát muốn chọn làm nhạc chuông rồi nhấn OK

Bên cạnh đó các bạn có thể cài nhạc chuông thông qua ứng dụng. Ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt nhạc chuông thông qua ứng dụng mp3. Nếu chưa có các bạn có thể vào CH Play để download ứng dụng này về máy. Trên Asus Padfone S các bạn mở ứng dụng này lên và kéo xuống dưới chọn Download. Ở đây nó sẽ hiện ra những bài hát mà bạn đã download về máy trước đó. Các bạn click vào bài hát mong muốn làm nhạc chuông rồi chọn vào biểu tượng như hình bên dưới đây. Khi click vào nó sẽ hiện ra các dòng và bạn tìm đến dòng: cài làm nhạc chuông. Sau đó bạn vào mục cài đặt và truy cập đến Âm thanh. Chọn tiếp Nhạc chuông điện thoại rồi chọn bài hát bạn vừa cài cài bên trên là được

Các bạn mở ứng dụng ZingMp3 lên sau đó chọn mục download

 

 Tiếp đến click vào biểu tượng như trong hình

 

Sau đó chọn Cài làm nhạc chuông

 

Bạn vào phần cài đặt và chọn mục Âm thanh 

 

Tiếp đến chọn mục Nhạc chuông điện thoại

 

Chọn bài hát muốn đặt làm nhạc chuông rồi chọn OK

Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn cho các bạn một số cách cài nhạc chuông cho Asus Padfone S. Các bước làm đơn giản và dễ hiểu phải không các bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công. 

Gợi ý cho bạn