Những cách chơi game trên zenfone 5 hay nhất cho game thủ

Lượt xem: 2209

Hướng dẫn cách chơi game trên Zenfone 5

Một sản phẩm trong bộ Zenfone của Asus được tung ra thị trường trong thời gian gần đây được sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng, đặc biệt là các game thủ có Zenfone 5. Tại sao lại như vậy, bởi vì Zenfone 5 được thiết kế với kiểu dáng đẹp, giá thành rẻ, giao diện đẹp và đặc biệt là cấu hình mạnh, có thể phục vụ tốt cho việc tải và chơi game. (Hầu hết các game hay nhất hiện nay đều có thể chơi được trên Zenfone 5).

 

Ảnh điện thoại Zenfone 5       

  Chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài game nổi bật và cách chơi game trên zenfone 5 nhé: Công Thành xưng đế, Ma thần, Tây du giáng ma, Anh hùng chiến hồn, Xì Tố online, Iwin 2014, Đánh bài Bigkool. Iga bắn súng canh tọa độ, Đuổi hình bắt chữ, Thủy hử, Major Mayhen, Fifa 14 …..

 

game

 

game

 

Với những tính năng ưu việt như vậy, các game thủ hãy nhanh tay tậu cho mình một chiếc Zenfone 5 và sau đấy chúng tôi sẽ hướng dẫn tải và chơi game trên Zenfone 5 cho bạn nhé.

Nếu trên tay bạn đã có sẵn 1 chiếc Zenfone 5 rồi nhưng bạn vẫn chưa biết cách cài đặt để chơi các trò chơi thú vị như thế nào thì hãy ngay lập tức cùng chúng tôi thực hiện những thao tác đơn giản sau để thỏa mãn niềm đam mê của mình nhé.

Hướng dẫn tải và chơi game trên Zenfone 5

Để có thể thực hiện được cách chơi game trên Zenfone 5, trước tiên bạn cần tải game yêu thích về máy của mình

Bước 1:  Trước khi tải về game cho Zenfone 5. Bạn phải tải CH play.

Để tải CH Play trước tiên bạn cần phải kết nối điện thoại của bạn với máy tính và đảm bảo điện thoại của bạn còn đủ pin > 50% để đảm bảo liên tục cho quá trình cài đặt.

Tiếp sau đó trên máy tính, bạn mở http://pan.baidu.com/s/1kT3cqcZ và tải bản firmware mới nhất trên đó về.

Sau đó bạn giải nén file vừa tải về. Bạn sẽ thấy tệp có tên UL-ASUS_T00G-CN-2014.5.1.65432-user.zip.

Tiếp theo bạn copy và save lại file vừa giải nén trên máy tính vào bộ nhớ trong của điện thoại.

Sau đó điện thoại sẽ yêu cầu bạn update, bạn chọn vào OK/Yes. Sau một thời gian update ngắn, firmware phiên bản mới nhất sẽ được khởi động trên điện thoại của bạn.

Như vậy là bạn đã cài đặt được CH play vào chiếc Asus Zenfone 5 và với kho game khổng lồ này bạn có thể thoải mái tìm và tải các game yêu thích về máy  của mình rồi

Bước 2Tải game từ CH play

CH play

-         Trước tiên bạn mở biểu tượng CH play vừa được cài đặt vào máy

-         Tiếp theo đăng nhập tài khoản Google.

-         Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn game ưa thích để tải về hoặc mua về máy của mình nhé (có cả 2 loại game miễn phí hoặc phải trả phí).

-         Hoàn thành xong bước này bạn đợi máy tự động tải về game yêu thích của bạn và sau khi đã tải hoàn tất. Bạn có thể chơi được rồi.

-         Sau khi cài đặt xong game, bạn chỉ việc mở nó ra và chơi theo hướng dẫn chơi của từng loại game thôi.

Như vậy chúng tôi hoàn thành xong việc hướng dẫn cho bạn việc tải và cách chơi game trên Zenfone 5Chúc bạn thao tác thành công và chơi game vui vẻ nhé.

Gợi ý cho bạn