Thông tin Asus Zenfone có camera trước không

Lượt xem: 2486

Thiết kế của asus zenfone có camera trước không

Với những bạn trẻ thích chụp ảnh thì chắc hẳn không thế bỏ qua chiếc điện thoại asus zenfone. Bởi vì với thời điểm hiện tại, nhu cầu trao đổi thông tin của mọi người ngày càng nhiều, các mạng xã hội càng ngày càng phát triển hơn. Vì thế có lẽ hãng điện thoại Asus đã nắm bắt được nhu cầu của giới trẻ. Việc thiết kế ra chiếc điện thoại có giá thành vừa phải mà lại mang lại nhiều tiện ích thì chiếc điện thoại asus zenfone còn làm được nhiều hơn thế là nó còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, cá tính riêng cho giới trẻ. Có thể với các bạn trẻ ngoài nhu cầu chụp ảnh phong cảnh thì nhu cầu chụp chân dung hoặc hỗ trợ gọi video cũng khá lớn. Vì thế bạn sẽ phải quan tâm đến việc asus zenfone có camera trước không.

Bởi vì thiết kế camera trước nó giúp bạn có thể sử dụng trong việc chụp chân dung, gọi video. Đương nhiên bạn chụp chân dung không cần đến camera trước cũng được nhưng đối với chiếc điện thoại có 2 camera thì bạn tự chụp chân dung sẽ có được những bức ảnh hoàn hảo. Còn nếu điện thoại không được hỗ trợ camera trước thì bạn sẽ phải tự chụp bằng camera sau mà không tự căn chỉnh được góc máy ảnh có thể dẫn đến những gì cần chụp thì lại không chụp được,

Với zenfone 4, giá cả của chiếc điện thoại này thấp nhất, 2 triệu, so với những chiếc điện thoại cùng giá thì việc được hỗ trợ camera trước 0.3MP. Điều này cũng là có hỗ trợ một phần nào nhu cầu người tiêu dùng nhưng với thiết kế như vậy thì cũng chưa thể nói là cho ra một bức ảnh đẹp. Và chế độ chụp chân dung cũng như gọi video cũng không được tốt lắm.

So với chiếc zenfone 4 thì chiếc zenfone 5 được trang bị thêm hệ thống camera sau lên tới 8 megapixel  (zenfone 4 thì chỉ có 5 megapixel) tuy nhiên camera trước chiếc zenfone 5 lại chẳng có gì thay đổi so với zenfone 4. Và như nói ở trên điều này sẽ làm hạn chế trong việc chụp ảnh chân dung, bạn khó có thể tự sứơng ra một bức ảnh của mình đẹp.

Chỉ đến dòng sản phẩm zenfone 6 thì có sự thay đổi đáng kể. Với thiết kế 2 Megapixel giúp cho bạn có được những bức ảnh đẹp. Ngòai ra có chế độ tự chỉnh lấy nét và hỗ trợ đèn Flash nên việc bạn chụp ảnh trong các điều kiện không tốt vẫn có được kết quả tốt. Việc bạn sử dụng chiếc zenfone 6 chụp ảnh chân dung sẽ mang lại những bức ảnh cũng khá nét.

Với thiết kế nhiều chế độ chụp ảnh như các hiệu ứng chụp ảnh, chế độ chụp ảnh liên tiếp thì những chiếc zenfone mang lại những ưu điểm riêng mà không phải điện thọai nào cũng có. Mặc dù câu trả lời của asus zenfone có camera trước không là có nhưng chưa mang lại hiệu quả cao. Nhưng với giá cả bình dân nhưng thiết kế như những chiếc điện thoại cao cấp thì người tiêu dùng sẵn sàng lựa chọn cho mình những chiếc điện thoại zenfone.

Tìm hiểu  Zenfone 4 có tiếng Việt không nhé ?

Gợi ý cho bạn