Cách xem video flash trên safari iPhone với ứng dụng hộ trợ flash

Lượt xem: 10535

Hướng dẫn cách xem video flash trên safari iphone

Đối với những chiếc iphone do Applle sản xuất, bạn lại cảm thấy rất khó chịu khi muốn xem video flash trên điện thoại. Nhiều người có thể không biết tại sao các video trên web của họ không mở được. Trên safari của iphone đều có những trang web có video clip dạng flash mà bạn có thể sẽ không xem được. Và việc xem video flash trên những chiếc iphone thì bạn phải jaibreack máy để không bị mất phí hoặc cài thêm một ứng dụng ngoài nào đó hoặc chiếc iphone của bạn phải jaibreack mới có thể thực hiện được việc này. Tuy nhiên, giới hacker hiện nay đã phát hiện ra một cách xem video flash trên safari iphone và  ứng dụng Swiftkey trên iphone mà không phải dùng đến hai biện pháp trên. Và việc sử dụng video flash trên safari của iphone có khó khăn và phức tạp không thì chúng ta sẽ nghiên cứu và tìm hiểu trong bài viết này.

 

Đầu tiên thì video flash được hiểu là một dạng video do hãng Macromedia Flash phát triển, nó có thể giúp cho người đọc trên các trang web hoặc người dùng có thể post lên web những video có dung lượng trung bình, có dạng chuẩn gọi là file Flash. Và vì thế không phải hệ điều hành nào cũng có thể đọc được dạng file này và bắt buộc bạn phải cài thêm các chương trình để đọc và xem chúng. Việc xem các video flash trên những chiếc máy tính thì lại là điều rất đơn giản vì nó đã tự động được trang bị phần mềm Adobe Flash, còn đối với những chiếc iphone thì bạn lại cần thực hiện thủ thuật hoặc cài các ứng dụng của Apple mới có thể đọc được. Vậy Flash iphone là gì bạn có thể hiểu rõ hơn ở bài viết này.

Mở Safari và gõ vào phần tìm kiếm đường dẫn: iosflashvideo.fw.hu. Sau đó bạn cần lưu lại trang này trong Bookmark bằng cách bấm dấu cộng sau đó chọn Add Bookmark và tiến hành save trang này lại.

                    

Và như ảnh bên trên, bạn bấm vào nút Bookmark thì sẽ hiện ra cửa sổ sau:

Sau đó là chọn nút Edit để sửa phần iOSFlashVideo. Sau đó bạn xóa bỏ tất cả các nội dung của đằng trước từ javascript như hình bên dưới để được đường link 

             

Sau đó bạn bấm nút Done để hòan tất quá trình chỉnh sửa. 

Quá trình chỉnh sửa thành công thì hình video clip của bạn sẽ không còn là màu trắng xóa không hiện lên, mà nó sẽ thể hiện nút Play để bạn mở video.

Trường hợp mà bị lỗi thì khi bạn xem video flash sẽ không hiện ra được nút Play. Và khi đó bạn thực hiện chọn bookmark và kéo iosflashvideo xuống, sau đó bấm vào nút Play thì sẽ xem được.

Và bây giờ bạn có thể xem được tất cả các video clip từ các trang như Megavideo, Vimeo, Dailymotion, Flickr... Nếu một ai đó gặp vướng mắc về không biết cách xem video flash trên safari iphone bạn có thể hướng dẫn lại bạn bè của bạn rồi đấy.

Gợi ý cho bạn