Cách tải game cho MacBook Pro 2015

Lượt xem: 3320

Cách tải game cho MacBook Pro 2015

Có thể nói Macbook Pro 2015 là dòng Tablet mới nhất trong dòng Macbook Pro của hãng Apple. MacBook Pro 2015 được thiết kế phù hợp với những đối tượng có nhu cầu sử dụng cao như: thiết kế đồ họa chơi game “khủng”… MacBook Pro 2015 có cấu hình tương đối cao phiên bản thấp nhất của MacBook Pro 2015 là bản 13 inches cũng đã được sở hữu GPU: Intel Iris Graphics 6100, CPU: 2.7GHz hai nhân Intel Core i5 (Broadwell),  RAM: 8 GB 1866MHz LPDDR3.Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải game cho Macbook Pro 2015.

MacBook Pro 2015

- Khi được sở hữu chiếc máy tính cao cấp và hiện đại MacBook Pro 2015 này có lẽ ai cũng đều muốn tải về cho máy những game mà mình yêu thích. Tuy nhiên đối với những người chưa quen sử dụng hệ điều hành OS X thì sẽ gặp khó khăn khi tải game về máy. Trước đây, chúng chỉ biết đến những game dành cho iOS Windows tuy nhiên ngày nay các game đã được phân chia thành nhiều loại có khả năng thích hợp với mọi hệ điều hành. Ngày nay, với hệ điều hành OS X của Macbook, nhà sản xuất Apple đã đáp ứng nhu cầu của người dùng bằng nhiều loại game vô cùng thú vị và hấp dẫn. Vậy làm thế nào để có thể tải game về cho Macbook Pro 2015 của mình? Các bạn có thể tải game về máy Macbook Pro 2015 bằng hai cách sau

1. Tải game thông qua Appstore

-Với cách tải game thông qua Appstore bạn có thể làm theo các bước như sau:

+Bước 1:  Truy cập vào website Apple.com/mac/app-store. Tại đây bạn cần phải đăng nhập tài khoản AppID, nếu chưa có tài khoản AppID thì bạn có thể đăng ký ngay tại đó.

+ Bước 2: Tiến hành tìm kiếm game mà mình yêu thích sau đó dowload và nhấn “Install” để cài đặt. Sau khi cài đặt xong để chơi bạn cần làm theo yêu cầu của game đó.

-Với 2 bước đơn giản như vậy bạn đã hoàn thành xong việc tải game về cho Macbook Pro 2015

Ứng dụng Appstore trên MacBook

2. Tải game thông qua Browse Torrent

+ Bước 1: Truy cập vào trang web thepiratebay.sx bằng Macbook của bạn.

+ Bước 2: Tiếp theo chọn “Browse Torrent”.  Ở giữa màn hình vào mục “Game” chọn “Mac” để tải những game dành cho MacBook.

+ Bước 3: Trên màn hình xuất hiện danh sách các để bạn lựa chọn. Lưu ý, những game nào có chữ “SE” sẽ được nhiều người tải về nhất, bạn có thể tìm kiếm những game mà mình yêu thích của mình.

Giao diện website thepiratebay.sx

+ Bước 4: Sau khi chọn được gema mà bạn yêu thích bạn chọn “Get this torrent” và trên màn hình Macbook xuất hiện cửa số với hỏi bạn muốn lưu ứng dụng này vào đâu?

+ Bước 5: Bấm chọn địa chỉ mà bạn muốn lưu ứng dụng, sau đó chọn “Start  torrent” và nhấn “OK” là xong.

+ Bước 6: Sau khi tải game thành công, bạn vào file mà bạn vừa lưu game và mở file game sau đó tiến hành setting game cho Macbook Pro 2015.

Note

- Đối với dòng Macbook hệ điều hành OS X của nó khác với hệ điều hành Windows và file thiết lập cho Mac là file DMG, hơn  nữa những phần mềm chạy trên hệ điều hành windows được thì sẽ không chạy trên MacOS được và ngược lại. Vì vậy,phần mềm có định dạng đuôi *.exe là phần mềm trên win còn trên Mac thì có định dạng đuôi là *.app hoặc *.dmg.

- Khi tiến hành cài đặt xong các phần mềm cho Macbook, các bạn vào mục Application trong Mac, giống như Programs trên Windows.

Gợi ý cho bạn