Cách tải game cho Asus Padfone S

Lượt xem: 1397

Hướng dẫn cách tải game cho Asus Padfone S

So với nhiều ứng dụng khác trên điện thoại thì ứng dụng game là một ứng dụng không thể thiếu đối với bất kỳ ai đang sử dụng một chiếc điện thoại Smartphone như Asus Padfone S. Đối với những ai đang sở hữu chiếc điện thoai Asus Padfone S này thì không thể bỏ qua những game hay mà ứng dụng game mang lại cho người dùng. Nếu như bạn đang sử dụng chiếc Asus Padfone S này, bạn đã biết cách tải game cho Asus Padfone S chưa?

Không phải tất cả những người đang sử dụng chiếc điện thoại Asus Padfone S này đều biết cách tải game về máy. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game cho Asus Padfone S.

 

Chiếc điện thoại Asus Padfone S

Chiếc điện thoại Asus Padfone S

Để tải game cho Asus Padfone S, bạn có thể vào trực tiếp ứng dụng google play trên điện thoại, hoặc kết nối với máy tính để tải các game mà mình yêu thích về máy. Khi bạn vào tải game cho Asus Padfone S thì có rất nhiều thể loại game khác nhau cho bạn lựa chọn, có game cho tải về miễn phí, có game mất phí vì vậy bạn nên thận trong khi tải game về tránh bị trừ tiền mà bạn không biết nhé.


Trước hết bạn phải đảm bảo chiếc điện thoại Asus Padfone S của bạn có kết nối internet. Sau đó bạn vào Menu => App store => Seach => nhập game bạn muốn tải về, danh sách game sẽ hiện ra cho bạn chọn. Trong đó có game miễn phí và mất phí và bạn sẽ lựa chọn theo ý muốn. Nếu bạn chọn game miễn phí thì bạn chọn miễn phí sau đó chọn Install để cài đặt.

 

Hình ảnh mô tả một số game miễn phí cho bạn tải về

Sau khi bạn cài đặt game thành công, trên màn hình điện thoại Asus Padfone S sẽ có biểu tượng game mà bạn vừa cài. Lúc này bạn chỉ việc mở game ra và chơi game thật thú vị phải không nào.

 

Hình ảnh mô tả một số biểu tượng game khi cài đặt thành công

Như hình ảnh trên đây là có biểu tượng game " Car " và game " Candy Crush Saga " đã được cài đặt thành công và có biểu tượng trên hình. Bạn chỉ cần mở biểu tượng của game ra và thoải mái giải trí rồi. 

Tuy nhiên khi tải game bạn cần xem xét xem game đó có phù hợp với chiếc điện thoại Asus Padfone S của mình không để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy như : bạn tải về game có dung lượng lớn mà chiếm nhiều bộ nhớ máy sẽ làm máy chậm hoặc game cần cấu hình cao hơn Asus Padfone S mới hỗ trợ được.

Trên đây là cách cơ bản nhất để bạn có thể cài đặt được game trên chiếc điện thoại Asus Padfone S của mình. Tuy nhiên thường thì mọi người hay dùng cách thứ 1 là tải game trên ứng dụng App Store. Đây là cách phổ biến nhất mà người dùng hay sử dụng để tải game.

Gợi ý cho bạn