Cách kiểm tra Asus Padfone S khi mua

Lượt xem: 1711

Cách kiểm tra Asus Padfone S khi mua

Asus từ lâu là một hãng điện tử nổi tiếng với các sản phẩm công nghệ như Laptop, những năm gần đây thương hiệu này còn lấn sân vào thị trường nóng bỏng điện thoại với hàng loạt các sản phẩm điện thoại có giá cả phải chăng và rất được lòng người tiêu dùng. Một trong những chiếc điện thoại của Asus đang được chú ý hiện nay chính là Asus Padfone S, một sản phẩm vừa mới ra mắt cách đây không lâu. Trước khi có thể sở hữu sản phẩm này thì các bạn hãy tham khảo cách kiểm tra Asus Padfone S khi mua để thuận tiện hơn trong quá trình chọn lựa nhé.

Kiểm tra màn hình, khả năng hiển thị

Kiểm tra màn hình điện thoại

Khi mua điện thoại bạn nên kiểm tra xem màn hình điện thoại có tốt hay không, có trầy xước hay có dấu hiệu đã bị tác động hay không. Điều chỉnh ánh sáng theo các mức cụ thể để chắc chắc màn hình hiển thị sáng tốt. Nếu có thể hãy sử dụng điện thoại ngoài trời để đảm bảo khả năng hiển thị của điện thoại và bạn có thể có được chất lượng phục vụ tốt hơn. Nếu màu sắc hiển thị hoặc đường nét hình ảnh nhợt nhạt hoặc vỡ nhiều thì bạn nên tìm hiểu và kiểm tra bởi nhân viên kỹ thuật trước khi quyết định chọn mua.

Kiểm tra thông số kỹ thuật, thông tin bộ nhớ

Kiểm tra thống số điện thoại

Mặc dù các thông tin kỹ thuật đã được cập nhật khá nhiều nhưng bạn cũng nên tìm hiểu trên chính điện thoại của mình bằng cách truy vấn thông tin điện thoại thông qua số IMEI hoặc bằng cách chọn giới thiệu về điện thoại trong cài đặt.

Bên cạnh đó dung lượng bộ nhớ được niêm yết là dung lượng chung vì vậy bạn nên kiểm tra xem dung lượng khả dụng của bộ nhớ điện thoại thật sự là bao nhiêu để có thể ước lượng và so sánh với nhu cầu của mình nhằm chọn lựa tốt hơn.

Kiểm tra tính năng camera

Kiểm tra chất lượng ảnh Camera không thể bỏ qua khi chọn mua điện thoại

Trang bị camera sau 13 MP với các tiện ích lấy nét, nhận diện khuông mặt thì bạn nên chụp thử ảnh cũng như thử selfie với camera trước 2.0MP để trải nghiệm thực tế khả năng chụp ảnh của Asus Padfone S nhằm chọn lựa tốt nhất và cũng có thể thắc mắc trực tiếp để nhân viên phục vụ có thể giúp bạn tìm và sử dụng các tính năng đặc biệt được tích hợp trên camera.

Kiểm tra pin

Asus Padfone S có dung lượng pin 2300mAh, trang bị pin liền, và pin thuộc chuẩn Li-Po, chất lượng pin chuẩn Li- Po có phần ổn định và khó bị hư hỏng hơn các loại pin khác nên bạn cũng có thể yên tâm, tuy vậy nếu muốn chắc chắn bạn nên yêu cầu được cắm sạc thử để chắc chắn bộ sạc và pin đều hoạt động bình thường.

Các chế độ bảo hành, các phụ kiện đi kèm

Nắm rõ các vấn đề về bảo hành, phụ kiện kèm theo

Khi mua điện thoại ngoài việc kiểm tra điện thoại bạn cũng nên kiểm tra các biên lai, giấy chứng nhận bảo hành cũng như kiểm tra các phụ kiện đi kèm có đầy đủ như được ghi trên vỏ hộp điện thoại hay không. Mặc dù không ai mong muốn sẽ sử dụng đến dịch vụ bảo hành nhưng bạn cũng nên chú tâm đến mặt này để có thể dễ dàng hơn khi cần liên hệ bảo hành của Asus Padfone S.

Với 5 bước kiểm tra trên thì chắc chắn bạn đã có một cái nhìn bao quát và toàn diện nhất dành cho sản phẩm mới của Asus, Asus Padfone S rồi đấy. Nếu đã có quyết định chọn mua sản phẩm này thì cũng đường quên kiểm tra kỹ trước khi rước dế yêu về nhà để tránh các bất tiện về sau các bạn nhé. Hy vọng tân binh mới này của Asus sẽ làm hài lòng người dùng và tạo lòng tin nhiều hơn với thương hiệu từ lâu đã nổi tiếng này.

Gợi ý cho bạn