Cách gỡ bỏ ứng dụng trên iphone 5 nhanh nhất

Lượt xem: 4310

Hướng dẫn các cách gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 5 nhanh và đơn giản nhất

 

      Bạn đã sử dụng iPhone 5 được một thời gian, trong thời gian sử dụng bạn đã trang bị thêm cho nó rất nhiều ứng dụng hữu ích, tuy nhiên dạo gần đây chiếc iPhone 5 của bạn lại cho triệu chứng chạy chậm và không được nhanh nhạy như trước nữa. Và rất có thể lý do khiến cho chiếc iPhone chạy chậm đi là do những ứng dụng không cần thiết gây lên. Để khiến cho iPhone của bạn chạy nhanh hơn và đồng thời tiết kiệm dụng lượng ổ cứng cho thiết bị thì cách tốt nhất là bạn lên gỡ bỏ các ứng dụng không thật sự cần thiết. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 5 và  đổi font chữ cho iphone 5

 

 

Có 2 cách giúp cho bạn dọn dẹp sạch sẽ và ngăn lắp chiếc iPhone từ App Store. Tuy rằng đây không phải là cách mới nhưng nó lại giúp ích cho những người thật sự cần.

 

Cách 1 : Các bạn có thể gỡ các ứng dụng như giải trí, game, iTouch từ App Store trực tiếp trên iPhone 5

Để xóa ứng dụng các bạn chọn ứng dụng mà mình muốn xóa, bấm và giữ đến khi các icon có dấu X ở góc bên trái.

 

 

iPhone sẽ xuất hiện bảng thông báo hỏi lại bạn có chắc chắn muốn xóa hoặc gỡ bỏ ứng dụng đó không, nếu bạn thực sự có nhu cầu muốn xóa thì chọn “Delete”, nếu bất chợt bạn đổi ý không muốn xóa nữa thì chọn “Cancel”. Sau khi bạn chọn “Delete” icon của ứng dụng đó sẽ không còn xuất hiện trên màn hình iPhone nữa.

Lưu ý rằng, bạn sẽ không thể gỡ bỏ được các ứng dụng mặc định nhứ là ghi chú hay lịch mà chỉ có thể gỡ bỏ những ứng dụng cho phép bạn gỡ bỏ mà thôi.

 

 

Cách 2 : Gỡ các ứng dụng từ App Store trực tiếp trên iTunes.

Trước hết các bạn cần cho iPhone 5 kết nối với máy tính có cài đặt sẵn iTunes bản mới nhất.

Mở iTUnes lên các bạn vào phần “Devices” và chọn thẻ Applications

Sau đó các bạn chọn ứng dụng cần gỡ bỏ và tích chuột vào đó để bỏ chọn rồi chọn “Apply”. Và icon của ứng dụng đó ẽ không còn được hiển thị trên iPhone nữa.

 

 

Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ ứng dụng trên iPhone 5. Và có hai cách để bạn lựa chọn tùy theo bạn thích chọn cách nào, nhưng theo mình thì nên chọn cách 1, vừa nhanh mà không cần phải thao tác nhiều, lại có thể xóa ngay trên chiếc điện thoại của mình. Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết cũng là cách để các bạn dọn dẹp sạch sẽ chiếc điện thoại và đồng thời còn giúp bạn giải phóng bộ nhớ cho iPhone để có chỗ sử dụng cho những ứng dụng cần thiết hơn. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn