Cách ẩn tin nhắn trên iPhone 5s, 5... đơn giản

Lượt xem: 19337

Hướng dẫn ẩn nội dung tin nhắn ngoài màn hình trên iPhone 5s

 

 

      iPhone 5s với nhiều ứng dụng tiện ích cho người dùng đã thu hút số người sử dụng lớn và nó luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Một trong những tiện ích đó là khi iPhone khóa màn hình và có tin nhắn đến iPhone 5s sẽ hiển thị tin nhắn luôn trên màn hình iPhone. Điều này thực sự sẽ rất tiện lợi cho những người không muốn phải mở khóa màn hình để vào ứng dụng tin nhắn mới có thể đọc được tin nhắn. Tuy nhiên, điều này không phải ai cũng thích vì có thể họ không thích người khác đọc được nội dung tin nhắn của bạn khi mà iPhone chưa được mở khóa. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn tin nhắn trên iPhone 5s.

 

Để cài đặt ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone 5s các bạn làm như sau :

Đầu tiên, các bạn vào mục “Setting/ Notification Center

 

 

Sau đó tiếp tục vào phần “Messages” (tin nhắn).

 

 

Trên iPhone sẽ xuất hiện giao diện thiết lập Messages, các bạn tìm đến dòng “Show Preview” và tắt nó đi.

 

 

Giờ thì bạn đã tắt được ứng dụng hiển thị trước nội dung tin nhắn cho iPhone 5s rồi, sau này nếu có tin nhắn đến thì màn hình iPhone sẽ hiển thị như hình dưới đây.

 

Hoắc nếu không làm cách trên thì các bạn có thể làm cách sau đối với máy đã jailbreak rồi nhé.

Đầu tiên các bạn vào ứng dụng Cydia rồi vào search cụm từ “PrivatesSMS” sau đó download và cài đặt về cho iPhone 5s. PrivatesSMS sẽ tự cài đặt cho iPhone và khi có tin nhắn tới thì nó sẽ không hiển thị ngoài màn hình nữa.

 

Nếu bạn muốn bảo mật cao hơn nữa thì bạn có thể vào Cydia search cụm từ “LockMessages” để tải về và cài đặt cho iPhone. Ứng dụng này sẽ khóa nội dung tin nhắn, dù bạn có mở ra xem thì nội dung tin nhắn cũng không xuất hiện mà màn hình iphone 5s sẽ có màu trắng tinh, sau đó các bạn phải chọn unlock ở phía trên màn hình. Sau đó nếu đọc xong mà lại muốn ẩn tiếp thì vào mục sửa để xuất hiện chữ "Lock" để tiếp tục cho ẩn. Nếu muốn xem tin nhắn thì bắt buộc phải nhập mật khẩu thì mới có thể xem được.

 

Tóm lại : Nếu bạn không phải người đặc biệt thì nên thực hiện cách ẩn nội dung tin nhắn ra ngoài màn hình đơn giản thì nên thiết lập “ShowPrieview” ngay trên iPhone 5s còn phức tạp hơn nữa, bảo mật hơn nữa thì mới nên dùng cách thứ 2. Mình đã hướng dẫn các bạn cách ẩn tin nhắn trên iPhone 5s xong rồi. Các bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn để phục vụ cho mục đích của mình. 

Bạn có nhiều tin nhắn rác, muốn xóa cùng lúc, hãy xem qua xóa nhiều tin nhắn trên iphone 5s

Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn