Các chức năng chính của apple watch

Lượt xem: 2619

Các chức năng chính của Apple Watch

Được giới thiệu ra công chúng từ tháng 9/2014, nhưng đến tháng 3 năm nay Apple Watch mới chính thức lên kệ với 3 phiên bản Apple Watch, Apple Watch Edition và Apple Watch Sport. Các chức năng chính của Apple Watch là gì? Nó có gì đặc biệt hay chỉ là một chiếc đồng hồ thông thường?

Apple Watch từ Apple đã có mặt trên thị trường.

Apple đã tốn khá nhiều thời gian và công sức cho chiếc đồng hồ này, cả về thiết kế lẫn nội dung bên trong. Cùng xem các tính năng của thiết bị này có hấp dẫn như người dùng mong chờ không nhé.

1. Cảm quan bên ngoài và tính năng cơ bản của đồng hồ- đương nhiên phải có.

Với 3 phiên bản Apple watch thông thường, bản sport với dây đeo kim loại và bản Edition với chất liệu cạnh vỏ là vàng 18 cara. Dù là phiên bản nào đi nữa đều toát lên vẻ đẹp độc đáo, chắc chắn và cao cấp của sản phẩm.

Với phiên bản có dây da, dây được thiết kế khá thông minh với thao tác nhấn và thả phần khóa để đeo vào hoặc tháo đồng hồ ra.

Phiên bản Sport với dây kim loại chắc chắn.

Với phiên bản dây sắt, có thể điều chỉnh độ dài của dây, bên cạnh đó khóa từ trên dây sẽ giúp bạn đeo sản phẩm chắc chắn và thoải mái hơn khi dùng.

Thiết kế đẹp, sạc nam châm, màn hình cảm ứng, nút cuộn Digital Crown là những điểm có thể thấy ngay trên Apple Wathc. Đúng nghĩa là một chiếc đồng hồ, nó có những tính năng cơ bản: xme giời, báo thức, bấm giờ, hẹn giờ, xem giờ theo khu vực và giờ thế giới. Thật sự rất thú vị với tính năng “ đồng hồ” của Apple watch đúng không?

2. Ngất ngây với những tính năng tổng hợp không phải của đồng hồ!

Apple watch trên điện thoại iPhone- ứng dụng này sẽ được thêm vào khi bạn lên iOS 8.2

Để sử dụng các tính năng khác, bạn phải có iPhone đã lên 8.2, và đồng hồ Apple. Trên iPhone tính năng Apple watch phải được bật. từ đây các thao tác đến điện thoai iPhone cũng đồng thời thực hiện được thông qua đồng hồ.

Màn hình cảm ứng với nhiều ứng dụng và icon của các ứng dụng

Các icon được sắp xếp gọn gang và dễ thương. Nút cuộn có tác dụng như nút Home bên cạnh đảm bảo diện tích sử dụng của màn hình và dễ thao tác .

Nghe gọi với Apple watch.

+ Nghe gọi như điện thoại: với loa và mic tích hợp trên thiết bị, người dùng có thể nghe, gọi đi trực tiếp từ thiết bị của mình, thao tác đơn giản như trên điện thoại

+ Nhắn tin và email: tin nhắn đến  điện thoại có thẻ xem và trả lời ngay trên điện thoại, quá tiện khi bạn đang bận và không muốn mất công tìm xem điện thoại của mình ở đâu. Với email, bạn có thể đọc và đánh dấu hoặc xóa mail mà thôi.

+ Lịch và thời tiết: Lịch đầy đủ và chi tiết, cập nhật cả đánh dấu sinh nhật, lịch cá nhân trên iPhone của bạn và thông báo trên màn hình điện thoại. TRợ lý ảo Siri cũng xuất hiện và hỗ trợ bạn với mục thời tiết.

+ Theo dõi hoạt động của bạn, và thời lượng tập thể dục của bạn.

+ Kết nối với bản đồ: chỉ đường chính xác và sẽ báo cho bạn biết khi đến mỗi khúc cua.

Điều khiển các thiết bị Apple dễ dàng.

+ Chơi nhạc, xem album ảnh, điều khiển iPhone chụp ảnh, điều khiển một số ứng dụng khác từ iTunes trên các thiết bị PC khác.

3. Một số ứng dụng khác.

+ Thanh toán Apple Pay ngay trên đồng hồ, bạn có thể thanh toán ngay với các thiết bị check out có tích hợp NFC.

Thực hiện thanh toán ngay trên đồng hồ.

+ Gửi tin nhắn thoại song song với tin nhắn văn bản.

+ Xem nhanh các bản tin thể thao, chứng khoán và thời tiết ngay trên mặt đồng hồ.

Các thông tin nhanh được cập nhật liên tục.

Các chức năng chính của Apple Watch có hấp dẫn với bạn không. Mặc dù vẫn có những hạn chế, nhưng thiết bị này được khá nhiều người quan tâm. Với mức giá hơn 7 triệu đồng và sắp được phân phối rộng rãi, chúng ta cùng chờ xem phản hồi và ủng hộ của người dùng nhé.

Gợi ý cho bạn