Các bước biến Apple Watch thành iPod

Lượt xem: 1027

Các bước cài đặt biến Apple Watch thành iPod

Bạn đang cầm trên tay một chiếc Apple Watch thông minh của nhà Táo, vậy bạn đã khám phá hết các tính năng độc đáo của chiếc đồng hồ này chưa? Thật không khó để tìm hiểu về tất cả những điều này khi Apple Watch có thể làm được rất nhiều nhiệm vụ mà người dùng không nghĩ đến? Đã bao giờ bạn nghĩ mình có thể nghe nhạc bằng chiếc đồng hồ đeo tay của mình không? Thật thú vị phải không? Các bạn hãy làm theo các bước sau đây để biến Apple Watch thành iPod chỉ trong chớp mắt nhé!

- Bước đầu tiên: Yêu cầu bạn phải có cả Apple Watch và 1 chiếc điện thoại iPhone. Đây là điều kiện nhất thiết phải có bởi chiếc đồng hồ Apple Watch chỉ có thể sử dụng và thực hiện các tác vụ khi nó được kết nối với điện thoại iPhone. Để có thể biến Apple Watch thành chiếc máy nghe nhạc iPod bạn cũng phải kết nối nó với điện thoại iPhone trước. Một lưu ý nhỏ nhưng hết sức quan trọng trước khi tiến hành đồng bộ đó là hãy đảm bảo chiếc đồng hồ Apple Watch có đầy pin để phục vụ cho quá trình đồng bộ .

Hãy kết nối và đồng bộ hóa Apple Watch với iPhone của bạn

- Bước thứ hai: Tiến hành đồng bộ hóa nhạc từ điện thoại iPhone vào đồng hồ. Kết nối điện thoại iPhone với đồng hồ Apple Watch tiếp theo hãy tìm đến file chứa nhạc trên điện thoại iPhone và bắt đầu thực hiện quá trình đồng bộ hóa giữa hai thiết bị. Những bài hát trong điện thoại iPhone có thể sẽ được di chuyển sang bộ nhớ của đồng hồ Apple Watch với số lượng tối đa là 500 bài hát. Chức năng Playlist Limit có nhiệm vụ kiểm soát tất cả những bài hát mà bạn đưa vào chiếc đồng hồ Apple Watch của mình. Sau khi thực hiện xong bước chuẩn bị và chọn xong những bài hát bạn muốn sao chép thì bạn tiến hành nhấn chọn đồng bộ, như vậy quá trình đưa nhạc từ điện thoại iPhone vào đồng hồ Apple Watch sẽ bắt đầu và việc của bạn là chờ đợi.

Apple Watch không có loa ngoài hay jack cắm tai nghe

- Bước thứ ba: Biến chiếc đồng hồ Apple Watch thành thiết bị nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth. Dĩ nhiên là người dùng sẽ không thể nghe nhạc từ chiếc đồng hồ Apple Watch trực tiếp bằng loa ngoài của thiết bị giống như điện thoại iPhone hay iPod và nó cũng không có cổng cắm tai nghe.  Do đó, bạn cần phải kết nối chiếc đồng hồ Apple Watch với một thiết bị tai nghe bluetooth bằng cách: bật tai nghe lên sau đó chọn mục Bluetooth trên chiếc đồng hồ Apple Watch tại mục setting đồng hồ sẽ tự động dò tìm tai nghe bluetooth của bạn. Sau khi bạn đã tìm thấy, màn hình đồng hồ Apple Watch sẽ hiển thị kết quả, lúc này bạn chỉ cần nhấn chọn là OK.

Nhấn Play để thưởng thức âm nhạc từ Apple Watch

- Bước thứ tư: Qúa trình setting bài hát từ điện thoại iPhone vào chiếc đồng hồ Apple Watch thành công. Lúc này, đồng hồ của bạn đã có thể sẵn sàng dùng để nghe nhạc bằng việc thực hiện kết nối với tai nghe bluetooth. Việc cuối cùng của bạn là thưởng thức những bản nhạc trên đồng hồ Apple Watch như trên chiếc iPod bằng cách tìm file trình phát nhạc trên Apple Watch sau đó chọn mục Select Source và ngay lập tức danh sách các bài hát mà bạn yêu thích sẽ hiện ra và bạn có thể lựa chọn bài hát mình muốn nghe. Cuối cùng là nhấn Play là bạn có thể nghe được bài hát mà mình đã chọn

Thật thú vị phải không? Chắc hẳn các bạn đều muốn trải nghiệm và thưởng thức ngay đúng không? Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ trên chiếc Apple Watch của mình!

Gợi ý cho bạn