Battery saver Pro​ trên Samsung tiết kiệm pin hơn cho điện thoại

Lượt xem: 1173

Ứng dụng nổi bật trong việc tiết kiểm pin trên điện thoại Samsung

Hiện nay, với việc sử dụng điện thoại smartphone thì việc dùng màn hình cảm ứng đã nhanh chóng làm cho điện thoại của bạn hết pin. Với mọi thao tác từ cơ bản đến giải trí, người dùng đều phải sử dụng trên màn hình cảm ứng khiến cho điện thanh nhanh chóng bị giảm tuổi thọ. Một ứng dụng giúp tiết kiệm pin và tăng tuổi thọ của pin được sử dụng phổ biến hiện nay là Battery saver Pro. Chúng ta hãy tìm hiểu để biết Battery saver Pro​ trên Samsung  như thế nào nhé?

Ứng dụng Battery saver Pro là một trong những phần mềm tiết kiệm pin trên Samsung được nhiều người đánh giá là tuyệt vời cho các thiết bị Android tiết kiệm pin. Nó có thể giúp cho điện thoại của mình kéo dài tuổi thọ của pin lên đến 70% và thời lượng sử dụng pin được dài hơn. Với ứng dụng này nó giúp cho người dùng có thể quản lý pin một cách cực kỳ hiệu quả và tránh được tình trạng chai pin sau thời gian dài sử dụng.Sở dĩ ứng dụng này có thể tăng được thời lượng pin nên là nhờ nó có thể tối ưu hóa Ram mạnh mẽ hơn, làm tăng tốc độ xử lý của CPU trên điện thoại của bạn làm cho nó chạy mượt mà và nhanh hơn.  Đặc biệt Battery saver Pro còn có thể kết hợp với switch widget giúp cho máy điện thoại của bạn không bị sụt pin và hỏng nguồn.phần mềm tiết kiệm pin trên Samsung này có đến 4 cấp độ tiết kiệm pin như sau:

  • Chế độ chờ có thể chờ đến 12 giờ với 3G vẫn bật thì tiết kiệm được từ 3% đến 18% pin
  • Chế độ lướt website sử dụng trong 30 phút với 3G bật thì tiết kiệm được từ  4% đến 12%
  • Khi chơi game fruitninja trong vòng 5 phút thì có thể tiết kiệm pin từ 1% đến 7%
  • Khi nghe nhạc trong 30 phút có thể tiết kiểm từ 3% đến 10%

 

Tuy nhiên mức độ này còn phụ thuộc nhiều vào cấu hình của từng máy cũng như tùy từng rom mà máy sử dụng.  Trong 4 cấp độ này thì thường cấp độ thứ 3 là được sử dụng  nhiều hơn cả. Bởi với cấp độ này thì máy sẽ không strict về việc sử dụng full feature của CPU vì vậy mà người dùng có thể chơi game mà không lo bị lag. Trong khi ở cấp độ 4 thì rất strict với Cpu khi chơi game.Ứng dụng Battery saver Pro này có khá là nhiều tính năng như:

  • Thiết lập lại giao diện và đơn giản về trạng thái pin, thời gian sử dụng
  • Có chứa những widget thông minh
  • Tối ưu hóa được cung cấp sau khi chuẩn đoán
  • Cấu trúc được lại các cài đặt trang…
  • Tiết kiệm pin tối đa cho điện thoại: một phím chuẩn đoán và có thể tự tối ưu được  khi kết quả, chuyển đổi nhanh chóng và thông minh các chế độ, có thể cài đặt dược thời gian và tần suất sử dụng…

Với những tính năng và tiện ích của Battery saver Pro​ trên Samsung ở trên, thì người dùng giờ đây có thể không còn phải lo lắng nhiều khi sử dụng điện thoại mà nhanh chóng hết pin nữa. Nhờ vậy mà có thể sử dụng được với thời lượng lâu hơn đem lại nhiều thú vị hơn trên điện điện thoại samsung.

Gợi ý cho bạn