Apple Watch gặp lỗi hiệu suất chậm chạp

Lượt xem: 1345

Apple Watch gặp lỗi hiệu suất chậm chạp

Mới đây trên các trang mạng thông tin nước ngoài đã đưa ra kết luận về việc Apple gặp lỗi hiệu suất chậm chạp, vậy với việc lỗi này xuất hiện trên Apple Watch thì nó đã đem lại những hệ quả gì không, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

1.Hiệu suất hoạt động của Apple Watch.

- Mặc dù được tích hợp một con chip có độ xử lý khá tốt trên Apple Watch, cùng với hệ điều hành iOS 8.1 với dung lượng Ram mạnh mẽ hơn so với các sản phẩm đồng hồ thông minh trên thị trường. Tuy nhiên Apple Watch lại không cho hiệu năng hoạt động như mong muốn. Apple Watch tỏ ra khá là chậm chạm và người sử dụng phải chờ rất lâu để cho chiếc đồng hồ này xử lý các lệnh được đưa ra. Đây quả là một điều vô cùng khó hiểu, và không thể lý giải vì sao một cấu hình mạnh như vậy lại không cho một hiệu suất hoạt động tốt.

Đông hồ Apple Watch

- Đầu tiên, là việc sử dụng các ứng dụng trên Apple Watch, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi để có thể vào được một ứng dụng nào đó trên Apple Watch. Nó dường như chạy quá sức dù chỉ là mới mở một ứng dụng trên Apple Watch. Khi vào sử dụng các ứng dụng này, thì nó cũng tỏ ra chậm và lag. Khiến bạn có cảm giác vô cùng khó chịu. Việc thoát ra khỏi ứng dụng cũng gặp nhiều khó khăn, bởi khi bạn ấn nút Crow để trở về màn hình chính thì nó gần như đứng màn hình một lúc sau đó mới có thể thoát ra được.

Nhận thông báo tin nhắn trên Apple Watch khá chậm

- Không chỉ vậy, khi bạn tải các thông báo về từ iPhone sang Apple Watch thì nó cũng thực hiện khá là chậm chạp, ngay cả khi tin nhắn đã đến iPhone của bạn từ lâu, song nó cũng mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể được tải về Apple Watch. Vì vậy, thay vì xem tin nhắn trên Apple Watch thì bạn đã có thể trả lời trên chiếc iPhone từ rất lâu.

- Ngoài ra, khi bạn sử dụng iPhone để kéo các dữ liệu xuống Aple Watch thì bạn cũng phải chờ rất lâu. Ngay cả khi trong điều kiện wifi kết nối khá mạnh, song nó vẫn hoạt động khá là chậm và mất rất nhiều thời gian.

2. Cách khắc phục hiệu suất của Apple Watch.

- Với việc hiệu suất hoạt động của Apple watch có vấn đề, thì bạn chỉ có thể hạn chế mở nhiều ứng dụng trên Apple Watch, đồng thơi cũng không nên thiết lập quá nhiều thông báo được truyền về Apple Watch. Bởi để có truyền tải nhiều thông báo thì Apple Watch sẽ mất thời gian khá lâu, nó sẽ khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Ngoài ra, bạn không thể nào tăng tốc cho chiếc đồng hồ với quá ít ứng dụng bên thứ ba hỗ trợ này.

Apple Watch vào ứng dụng khá lâu

- Song, với chính sách chăm sóc khác hàng và việc cập nhập thường xuyên hệ điều hành, thì có lẽ trong một thời gian ngắn nữa, Apple Watch sẽ được Apple cải thiện lại, nhằm tăng được hiệu suất cho thiết bị. Vì vậy, bạn cũng có thể chờ thêm một thời gian ngắn nữa để Apple Watch có thể được khắc phục lại các lỗi này.

Có thể nói, với một sản phẩm lần đầu tiên được ra mắt công chúng, thì nó chắc chắn sẽ có nhiều lỗi, và các lỗi đó thì hầu như sau một thời gian sử dụng mới có thể phát hiện ra. Chính vì vậy, đây có thể xem là những sự cố mà Apple đã không thể ngờ tới. Tuy nhiên, hi vọng với một đội ngủ nhân viên có trình độ cao, thì Apple sẽ sớm khắc phục được tình trạng trên, và đem lại một hiệu suất làm việc mạnh mẽ cho chiếc đồng hồ thông minh này.

Gợi ý cho bạn