Cách gửi iPhone từ Mỹ về Việt Nam an toàn

Lượt xem: 10986

Các cách gửi iphone từ Mỹ về Việt Nam

 

Ngay từ khi cho ra mắt thế hệ đầu tiên, điện thọai iphone của hãng Apple đã luôn là chiếc điện thoại được nhiều người mơ ước sở hữu, đặc biệt là với dân nghiền công nghệ và yêu một thiết bị sang trọng, mượt mà. Tuy nhiên giá một chiếc iphone chính hãng tại Việt Nam không hề rẻ và nhiều người có tâm lý chuộng hàng ngoại. Chính vì vậy họ đã chọn cách nhờ người thân, bạn bè đặt mua chiếc điện thoại này tại Mỹ. Nhưng phải làm sao để gửi iphone từ Mỹ về Việt Nam? Ở bài viết thay màn hình iPhone này chúng tôi sẽ  giải đáp thắc mắc trên.

 

 

 

 

Thứ nhất, gửi qua đường bưu điện. Nếu gửi iphone từ Mỹ về theo hình thức gửi nhanh (đường hàng không khi không sửa chữa iPhone) thì khoảng 10 ngày tính từ ngày gửi là bạn có thể nhận được điện thoại rồi. Gửi thường (đường tàu thủy) thì phải mất 3 tháng kể từ ngày gửi bạn mới nhận được hàng. Tuy nhiên gửi bằng hình thức này mức độ an toàn không cao vì quãng đường vận chuyển quá xa, dịch vụ còn yếu kém nên hay có tình trạng thất lạc đồ hoặc máy móc, đồ đạc bị đánh cắp, tráo đổi.

 

Thứ hai, bạn có thể người thân ở nước ngoài về rồi gửi về cùng. Có thể nói đây là các vận chuyển an toàn nhất. Nếu người thân, bạn bè của bạn hay phải ra nước ngoài thì bạn quả thật rất may mắn đấy. Tuy nhiên nếu như họ còn bận bịu và chưa thể trở về Việt Nam được ngay thì bạn chỉ còn cách ngồi nhà và chờ đợi dài cổ mà thôi!

 

Thứ ba, gửi qua những công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn nhất. Tại Mỹ, cả 50 tiểu bang đều có những công ty nhận chuyển hàng về Việt Nam nên bạn có thể gửi đồ một cách đơn giản và nhanh chóng với mức giá dao động từ 50$- 70$ cho một lần chuyển về. Lưu ý khi gửi nên ghi rõ tên chiếc điện thoại vào vì chẳng may có bị thất lạc còn bắt họ đền bù vì mình phải trả thêm tiền để gửi iphone mà. Một số công ty chuyên chuyển hàng  về Việt Nam rất có uy tín như Viễn Đông (website: iPhone giá sỉ, ) Deluxe Cargo (Địa chỉ: 9550 Bolsa Ave #121, Westminster, CA 92683, Hoa Kỳ; số điện thoại: +1 714-531-0599). Gửi ở nhưng công ty này bạn được giao hàng tận nhà, và  hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Họ rất uy tín và có trách nhiệm với hàng hóa của mình.

 

Với những hình thức trên, hi vọng bạn có thể chọn được một hình thức phù hợp nhất và tìm được một địa chỉ uy tín nhất để yên tâm gửi iphone từ Mỹ về Việt Nam.

Bạn muốn mua điện thoại mới, nhưng lại phân vân giữa 2 dòng điện thoại iphone và samsung galaxy cái nào tốt hơn

Gợi ý cho bạn