Nên mua iphone 4s của nước nào tốt nhất, rẻ nhất

Lượt xem: 14031

Tư vấn iPhone 4s của nước nào giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất


 

- Trước khi trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề iphone 4s của nước nào tốt nhất bạn phải hiểu rõ về xuất xứ của chiếc iPhone 4s đó đúng cách.

- iPhone 4s do nước nào bán ra đó mới là định nghĩa đúng của iPhone 4s nước nào là tốt vì tất cả iPhone 4s đều được sản xuất tại Trung Quốc nơi đặt công xưởng của Apple và chỉ có khái niệm chia nước bán ra chiếc iPhone đó mà sinh ra hiểu nhằm iPhone 4s được sản xuất ở nước khác nhau. Vì thế có thể khẳng định chất lượng của tất cả các chiếc iPhone 4s trên toàn thế giới đều giống nhau, và chỉ khác nhau ở nước bán ra được Apple phân chia dựa trên thông số model với 2 ký tự cuối sẽ biết được máy đó do nước nào bán ra.

- Cũng có thể nói rằng chất lượng của chúng khi xuất xưởng không có gì khác nhau chỉ là khi bán ra sẽ khác nhau vì trên thực tế các nhà mạng bán iPhone theo 2 kiểu có và không có hợp động mạng nên có tồn tại 2 dạng chính là iPhone 4s lock và world.

+ Máy world( quốc tế) có thể dùng bất cứ nhà mạng nào và đi đến đâu cũng có thể dùng được và dù lên IOS hay restore vô tư.

+ Máy lock( khóa mạng) bạn chỉ có thể cho sim nhà mạng đó vào mới dùng được và giá rẻ hơn nhiều so với dòng iPhone quốc tế.

- Bởi thế mới có thắc mắc của người dùng về việc mua iPhone 4s của nước nào tốt nhất và có thể nói bạn có thể tự đánh giá được như sau:

- Máy quốc tế tốt hơn máy lock vì máy lock rẻ hơn vì cần unlock mới dùng được và khi unlock bạn sẽ có 1 số hạn chế và lỗi .

- Vậy ta sẽ đánh giá các bản quốc tế của các nước nào bán ra là tốt nhất:

+ Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều nhà mạng bán iPhone 4s quốc tế :

* Nhà mạng Việt : fpt, vinaphone, viettel... nhưng giá khá cao và 2 ký tự cuối ở dòng model là "vn" .

* Máy do đại lý Apple bán ra sẽ là các máy quốc tế và giá thường cũng gần bằng với giá của các nhà mạng đại diện như các siêu thị bán: thế giới di đông, viễn thông a... và phần model có thể là za/zp của HongKong hay singapore...

* Dòng máy quốc tế được xách tay về: các dòng máy này cũng là máy quốc tế và thường là của các nước như HongKong hay singapore vì thương nhân thường qua các nước này xách tay vì 98% máy ở 2 nước này đều là máy quốc tế.

- Máy iPhone 4s lock nên mua của nước nào:

+ Thị trường ta máy lock chủ yếu là của Mỹ và nhật về Việt Nam và phần model với các ký tự "LL" và " J/a" các máy này đều như nhau về chất lượng và giá cả thì do thương nhân xách tay quyết định vì bản lock không được bán chính thức .

** Tóm lại:

- Nên mua iphone 4s của nước nào tốt nhất, rẻ nhất có thể giải thích như sau: nếu tôi là người Việt và muốn dùng hàng việt thì mua các máy của nhà mạng là đảm bản chất lượng nhất và có ký tự "VN". Nếu bạn muốn tiết kiệm tí nhưng vẫn muốn đảm bảo chất lượng và bảo hành tốt thì mua ở các đại lý như thế giới di động vẫn đống thuế để làm giàu đất nước ta. Nếu bạn có ít tiền và chấp nhận rủi ro tí và biết kiểm tra iPhone thật giả có thể chọn hàng xách tay ( trốn thuế) và khá nguy hiểm hàng dựng, giả,... 

- Vậy bạn có thể ưu tiên các nước sau để mua: 1: Việt Nam "vn", máy quốc tế xách tay " za/zp", máy lock xách tay " LL/j/a". Để có thể biết iPhone 4s đó của nước nào bạn dùng số model so sánh bảng sau:

Gợi ý cho bạn