Xóa ứng dụng trên Galaxy S3 bằng 3 cách

Lượt xem: 9512

Xóa ứng dụng trên Galaxy S3 một cách dễ dàng. 

Samsung Galaxy S3 được trang bị dung lượng bộ nhớ trong khá cao kèm theo đó là việc mở rộng bằng thẻ nhớ ngoài . Điều đó khiến bạn muốn cài đặt thêm ứng dụng bạn chưa thực sự cần hoặc để sử dụng. Bạn cài những ứng dụng có thể bạn chỉ nghe qua lần đầu, bạn nghe từ bạn bè, trên các tạp chí hoặc blog công nghệ yêu thích của bạn với mong muốn có thể trải nghiệm. Cuối cùng, sẽ có một thời điểm bạn nhận ra rằng chiếc Galaxy S3 của bạn quá lộn xộn với quá nhiều ứng dụng không sử dụng đến. Việc bạn nghĩ đến bây giờ là Xóa ứng dụng trên Galaxy S3 và  Xóa folder trong galaxy s3 không cần thiết trên thiết bị Samsung Galaxy S3 của mình đi.

Nhưng bạn không biết cách để gỡ bỏ chúng như thế nào?

Qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra được tất cả các phương pháp mà bạn có thể sử dụng để gỡ bỏ cài đặt một ứng dụng không mong muốn trên Galaxy S3 của bạn. Nhưng bạn chỉ có thể xóa bỏ các ứng dụng mà bạn đã tải về. Đối với các ứng dụng đã được cài đặt sẵn trong máy bạn cần phải Root thì mới có thể loại bỏ chúng được. Và lời khuyên cho bạn là không nên xóa các ứng dụng đã được cài đặt sẵn trong máy bởi máy của bạn sẽ có thể bị lỗi nếu bạn xóa phải 1 ứng dụng nào đó đi.

Phương án 1 : Bạn xóa ứng dụng từ khay ứng dụng ngoài màn hình chủ.

Đầu tiên bạn nhấn nút Home để quay lại vào màn hình chủ. Sau đó bạn nhấn nút " Option key " bên trái nút Home và chọn " select ". Trên các icon ứng dụng của bạn sẽ hiện lên một dấu gạch ngang màu đỏ . Bạn muốn xóa ứng dụng game nào thì chỉ cần chọn vào ứng dụng đó. Sau đó có một hộp thoại hiện lên. Bạn nhấn " OK " để xác nhận xóa. Bạn làm theo hướng dẫn như hình dưới.

Phương án 2 :  Bạn có thể xóa ứng dụng từ Google Store ( CH Play )

Đầu tiên, bạn khởi động CH Play, sau đó nhấn nút " Option key " bên trái nút Home. Sau đó có một trình đơn phía trên góc bên trái hiện ra. Bạn chọn " My Apps" ( ứng dụng của tôi). Sau đó có 2 mục hiện ra " Installed " và " All " . bạn vào mục " Install ". Sau đó tìm đến ứng dụng bạn muốn xóa và click vào nó. Sẽ có một trang thông tin cho ứng dụng đó hiện ra. Bạn chọn Unistall để gỡ cài đặt ứng dụng đó. Và chọn OK để xác nhận. 

Phương án 3 : Xóa ứng dụng trong phần quản lý ứng dụng ( Application Manager )

Bạn vào phần setting > Application manager. Trong Application manager ( quản lý ứng dụng) bạn chọn Downloaded ( ứng dụng đã tải xuống ). Sau đó có một list các ứng dụng bạn đã tải về. Bạn muốn xóa ứng dụng nào thì chọn vào ứng dụng đó, sau đó nhấn Unistall và OK để xác nhận. 

Phương án 4: Sử dụng một phần mềm xóa ứng dụng ( ở đây mình dùng Easy Uninstaller)

Bạn cài đặt và chạy ứng dụng Easy Uninstaller. Sau khi khởi động ứng dụng Easy Uninstaller sẽ hiện ra một list ứng dụng bạn đã cài đặt. Bạn muốn xóa ứng dụng nào thì chọn tích vào ứng dụng đó. Nhấn OK để thực hiện. Với các sử dụng phần mềm như thế này bạn có thể xóa được nhiều ứng dụng một lúc. Và bạn lưu ý rằng Easy Uninstalle chỉ là một trong số hàng ngàn phần mềm xóa ứng dụng trong CH Play. Có thể một số phần mềm khác còn tốt hơn nó. 

Hãy thử chọn ra cho bạn một cách mà bạn cảm thấy dễ làm để xóa ứng dụng không cần thiết trong chiếc Samsung Galaxy S3 của mình nhé.

Bạn cũng có thể cách khôi phục cài đặt gốc Galaxy S3 qua bài viết này

Chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn