Ứng dụng xem tivi trên samsung không cần flash miễn phí

Lượt xem: 2484

Giới thiệu ứng dụng xem tivi trên samsung

Ứng dụng xem phim ở điện thoại ngày càng được phát triển đa dạng. Các ứng dụng thường phải dùng đến trình cắm flash để có thể xem được tivi trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, chúng ta có thể vẫn xem được tivi ở điện thoại mà không cần đến trình cắm flash kể từ khi phiên bản mới của hệ điều hành Android 4.1 jelly bean ra đời. Sau sự ra đời của phiên bản này thì các hacker đã sáng tạo ra nhiều ứng dụng giúp cho người dùng không cần sử dụng trình cắm flash. Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn các ứng dụng xem tivi trên samsung không cần flash.
Điều kiện tiên quyết với việc sử dụng các app sau mà không cần phải trình cắm flash đó là việc điện thoại samsung của bạn phải chạy hệ điều hành Android 4.1 jelly bean trở lên.
WETV
Với ứng dụng này bạn có thể xem được khá là nhiều kênh trong và ngoài nước. Tuy nhiên nhược điểm của nó là khi chay hay rơi vào tình trạng lag, hình ảnh và âm thanh đôi khi không khớp nhau, có nhiều quảng cáo. Trong quá trình cài đặt ứng dụng này thì nó có yêu cầu phải cài đặt trình cắm vitamio plugin, chúng ta phải thực hiện trình cắm này mới có thể xem được tivi trên samsung.

Viet mobi tv
Chúng ta có tải phiên bản 3.9.2 của ứng dụng này về. Nó hỗ trợ tới 80 kênh mà không cần phải flash. Ứng dụng này chạy khá nhanh và mượt, hình và âm thanh khớp nhau , ít có hiện tượng bị lag. Một nhược điểm của ứng dụng này nó chưa có hỗ trợ các kênh nước ngoài và các kênh vtc.  Vì vậy mà nó chỉ dùng cho những người muốn xem phim Việt là chủ yế mà thôi. Khi cài đặt thì nó sẽ yêu cầu cài đặt thêm trình cắm codec nhỏ.
Mobile tv
Đây là ứng dụng xem tivi đầu tiên trên di động mà không cần đến flash.Khi sử dụng ứng dụng này thì nó ít bị lag và hình ảnh , âm thanh khá ăn khớp nhau. Tuy nhiên nó có hơi ít kênh và quảng cáo nhiều.

Bounus thêm ứng dụng lịch phát sóng Vietnam TV

Ứng dụng này giúp cung cấp các lịch phát sóng của các kênh trong và ngoài nước giúp cho người dùng có thể theo dõi được các bộ phim yêu thích. Nó được ra đời cùng với weTV từ khá sớm.
Như  vậy, tôi vừa giới thiệu đến các bạn các ứng dụng tivi trên samsung không cần flash. Với những ứng dụng trên,giờ đây người dùng có thể tha hồ lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình. Đồng thời giúp người dùng có những trải nghiệm đầy thú vị hơn khi xem phim mà mình yêu thích trên chiếc điện thoại samsung. 

Gợi ý cho bạn