Ứng dụng nghe nhạc DJ cho iPhone/iPad cực đỉnh

Lượt xem: 5137

Một số ứng dụng nghe nhạc dj thú vị cho iphone

 

Bạn là một người yêu thích âm nhạc và luôn tìm tòi các ứng dụng âm nhạc trên iPad Air 2 để thỏa mãn sở thích của mình? Chỉ cần trong tay bạn có một chiếc smartphone như iphone thì bạn thỏa sức trải nghiệm âm nhạc cũng như sáng tạo ra các bài hát với một số ứng dụng hỗ trợ. Sau đây là một số ứng dụng nghe nhạc dj cho iphone mà bạn có thể quan tâm.

1. Phần mềm chơi nhạc DJ - DJay for Iphone

Với phần mềm DJay, iphone của bạn có thể kết nối với máy tính để tích hợp với thư viên của bạn, cho phép bạn truy cập và tha hồ mix các bài hát mà bạn yêu thích.

Với giao diện cảm ứng thực tế cùng độ trễ thấp sẽ giúp bạn trở thành một dj chuyên nghiệp trong việc pha trộn các bài hát trong thư viện để sáng tạo ra playlist yêu thích của mình. Bạn có thể tự thực hiện trực tiếp hoặc chọn chế độ hòa âm tự động để  DJay trộn danh sách các bài hát từ thư viện nhạc của bạn một cách tự động. Sau đó thì bạn mở danh sách lên và tận hưởng thành quả nhé.

2. Phần mềm edjing

Edjing được coi là một ứng dụng dj xã hội dành cho iphone. Edjing bào gồm một bộ trộn âm thanh và hai đĩa hình tròn vói nhiều hiệu ứng giúp bạn có thể hòa âm mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng chỉ cần bạn kết nối với iphone của mình.

Bạn có thể trộn nhạc trên thư viện nhạc iphone của bạn, hoặc sử dụng các phần âm thanh có sẵn trên Deezer và SoundCloud, với nhiều hiệu ứng có sẵn như scratch, flanger, echo, loop, equalizer và cue point…

Giao diện của Edjing rất dễ sử dụng, kể cả bạn chưa có kinh nghiệm gì về dj cũng chỉ cần vài giây để đọc hiểu và có thể thực hiện được.

Bạn có thể tải phần mềm này về từ App store với điều kiện iphone của bạn phải sử dụng ios 7 trở lên.

3. DJ Mixer Pro

Với DJ Mixer Pro, bạn có thể mix cùng lúc 4 bài hát từ thư viện nhạc của bạn với nhều chế độ mix nhạc chuyên nghiệp như Turntalbe và CDJ

Điểm nổi bật của Turntalbe và CDJ là bạn có thể nghe được những bản nhạc được mix liên tiếp từ hai hoặc nhiều bài hát khác nhau. Hay có thể mix những bản nhạc của riêng bạn sau đó nghe lại mà không cần tốn nhiều tiền cũng như các phần mềm phức tạp. Phù hợp với nhiều lứa tuổi sử dụng…

4. Vjay for iPhone

Vjay for iPhone là công cụ mix nhạc nổi tiếng cho ipad và nay được hỗ trợ trên iphone. Với ứng dụng này, bạn có thể thỏa thích pha trộn các video với nhau trên itunes hoặc các bài hát yêu thích trong thư viện nhạc của bạn, sau đó chia sẽ lên các trang mạng hoặc bạn bè, người thân của bạn cùng nghe. Ứng dụng có hỗ trợ hiệu ứng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời, đồng thời còn cho phép bạn sử dụng chính camera của iphone để quay video trực tiếp và sử dụng.

Bạn có thể tải ứng dụng này về máy từ App store với chi phí là 0,99$.

Trên đây là một số ứng dụng nghe nhạc dj trên iphone. Các ứng dụng này cực kỳ thú vị và hữu ích cho những ai có niềm dam mê cũng như muốn thử sức sáng tạo âm nhạc trên iphone. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị với những ứng dụng này.

Nguồn: https://sangcare.name.vn/#ipad/ipad-3/

Gợi ý cho bạn